Ngày nay, trên thị trường sẽ không quá khó để tìm kiếm được dịch vụ công chứng tại quận Cầu Giấy. Tuy nhiên chất lượng mỗi địa chỉ công chứng ra sao thì không phải ai cũng biết được. Bởi hiện tại có không ít các đơn vị kém uy tín đang làm việc mang đến không ít trở ngại cho mọi người. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số danh sách văn phòng công chứng tại quận Cầu Giấy.

Dịch vụ công chứng được hiểu như nào?

Dịch vụ công chứng được hiểu đơn giản như là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có dấu pháp lý của tổ chức nhà nước thành một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng. Và đa phần với những thông tin này thường được mang đến các phòng tư pháp để xác định tính chính xác của bản phô tô so với bản gốc cùng chữ ký và đơn vị thực hiện. Có nhiều hợp đồng mang giá trị lớn nên khi thực hiện công chứng cần được chú trọng hơn cả về câu chữ cũng như tính chính xác của văn bản.

Danh sách văn phòng công chứng tại quận Cầu Giấy uy tín

Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Thắng

Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Thắng luôn tiếp nhận và xử lý các thủ tục liên quan tới hồ sơ giấy chứng nhận. Và bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hoặc có thắc mắc liên quan tới đất đai, thì chỉ cần tới văn phòng công chứng chúng tôi. Cùng với đội ngũ công chứng tư vấn viên chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ giúp cho bạn có được sự thấu hiểu nhất về dịch vụ cũng như tin tưởng lựa chọn khi sử dụng.

Địa chỉ: Số 12 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy

Văn phòng công chứng Cầu Giấy

Địa chỉ văn phòng công chứng chất lượng đảm bảo thứ hai dành cho mọi người chính là Văn phòng công chứng Cầu Giấy. Là một trong những văn phòng công chứng đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội và đặt cơ sở tại Cầu Giấy. Văn phòng công chứng Cầu Giấy luôn đem lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng.

Xem thêm:  Hướng dẫn tra cứu tiền thai sản trên ứng dụng VssID

Chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giúp cho bạn có được sự thuận tiện nhất trong dịch vụ. Đặc biệt là bạn sẽ luôn được tận hưởng mức giá thành dịch vụ thấp nhất, hấp dẫn nhất.

Địa chỉ: Số 121 phố Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy

Văn phòng công chứng Phạm Thiện

Danh sách văn phòng công chứng tại quận Cầu Giấy

Trong nhiều cái tên quen thuộc thì mọi người vẫn không thể bỏ qua Văn phòng công chứng Phạm Thiện. Bởi đây hiện đang là địa chỉ công chứng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trên thị trường. Cùng với sứ mệnh mang đến sự an tâm cho khách hàng cũng như hỗ trợ công việc diễn ra dễ dàng hơn, Văn phòng công chứng Phạm Thiện đã ra đời với vai trò là dịch vụ quan trọng và ý nghĩa cho mỗi khách hàng.

Chính vì thế khi đến đây bạn sẽ không cần phải băn khoăn hay lo lắng về độ khó của văn bản bởi nhân viên tại công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến những giải đáp thắc mắc cho khách hàng về dịch vụ công chứng. Các thông tin luôn được cập nhật chính xác và nhanh chóng.

Để có được sự an tâm cũng như hài lòng của khách hàng, đội ngũ nhân viên tại Phạm Thiện luôn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất. Vì thế, dù bạn đang có bất kỳ thắc mắc về thủ tục hay chứng từ sẽ đều được giải đáp nhanh chóng nhất. Kể cả khi khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên cũng vẫn luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: Số 1 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng công chứng Nguyễn Khôi

Danh sách văn phòng công chứng tại quận Cầu Giấy

Văn phòng công chứng Nguyễn Khôi với phương châm hoạt động nhanh chóng – chất lượng – đảm bảo. Chỉ cần người dân có nhu cầu chứng thực, công chứng giấy tờ, chúng tôi đều hoàn thiện nhanh chóng kịp thời. Đối với các loại giấy tờ hồ sơ đòi hỏi thời gian nhanh chóng thì chúng tôi lại càng đảm bảo được thời gian theo yêu cầu. Nhìn chung, chỉ cần người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn hỗ trợ xử lý.

Văn phòng công chứng làm việc tuân thủ pháp luật, thái độ cẩn thận. Công chứng viên linh hoạt xử lý là điều rất cần thiết, khi có thể thay thế một số giấy tờ hồ sơ còn thiếu, mà vẫn đảm bảo đúng theo quy định. Từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành như dự kiến. Trong khi đó, bạn đến một văn phòng công chứng uy tín như Nguyễn Khôi, nhân viên đều sẵn lòng hỗ trợ tận tình. Nếu bạn không có kinh nghiệm, hiểu biết trong lĩnh vực, nhân viên sẽ tư vấn, giúp bạn đưa ra phương án tối ưu.

Xem thêm:  Danh sách các Công ty xây dựng lâu đời, được khách hàng đánh giá cao tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 106, phố Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy

Trên đây là danh sách văn phòng công chứng tại quận Cầu Giấy chất lượng với giá thành phải chăng. Hãy liên hệ với các đơn vị công chứng chúng tôi để đảm bảo quyền lợi một cách tuyệt đối. Chỉ cần liên hệ với các đơn vị văn phòng công chứng sẽ nhanh chóng hỗ trợ dịch vụ tới khách hàng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tư vấn miễn phí về trình tự, thủ tục mua bán chuyển nhượng nhà đất, các quy định về thuế, tư vấn pháp lý từ A đến Z, mặt khác chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và check quy hoạch.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí công chứng tại nhà

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *