Bắc Từ Liêm là một trong những quận nội thành Hà Nội có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Chính vì vậy, các giao dịch dân sự ở đây diễn ra rất sôi nổi và năng động. Mà những giao dịch đó nếu muốn có giá trị pháp lý thì bắt buộc phải được công chứng. Không khó để tìm ra một văn phòng công chứng trên các tuyến đường tại quận Bắc Từ Liêm. Tuy nhiên, không phải văn phòng công chứng nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu công chứng mà không biết tìm văn phòng nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để xem địa chỉ văn phòng công chứng quận Bắc Từ Liêm phù hợp nhé.

Đặc điểm của công chứng

  • Công chứng là một hoạt động do công chứng viên thực hiện theo quy định của pháp luật.
  • Người yêu cầu công chứng có thể là cá nhân, tổ chức Việt Nam hoặc là cá nhân, tổ chức nước ngoài có yêu cầu thực hiện công chứng các hợp đồng, các giao dịch hoặc các bản dịch.
  • Nội dung của việc công chứng là để xác định tính hợp pháp của các hợp đồng, của các giao dịch dân sự. Xác nhận tính chính xác, tính hợp pháp và không trái với đạo đức xã hội của các bản dịch giấy tờ, của các văn bản.
  • Có hai loại giao dịch được công chứng hiện nay là các loại hợp đồng giao dịch bắt buộc phải thực hiện công chứng theo quy định của pháp luật và những hợp đồng giao dịch do tổ chức, do cá nhân tự nguyện yêu cầu việc công chứng.

Giá trị pháp lý của văn bản công chứng

  • Văn bản công chứng có hiệu lực kể từ ngày được công chứng viên ký và đóng dấu của tổ chức hành nghề công chứng.
  • Hợp đồng, giao dịch được công chứng có hiệu lực thi hành đối với các bên liên quan; trong trường hợp bên có nghĩa vụ không thực hiện nghĩa vụ của mình thì bên kia có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp các bên tham gia hợp đồng, giao dịch có thỏa thuận khác.
  • Hợp đồng, giao dịch được công chứng có giá trị chứng cứ; những tình tiết, sự kiện trong hợp đồng, giao dịch được công chứng không phải chứng minh, trừ trường hợp bị Tòa án tuyên bố là vô hiệu.
  • Bản dịch được công chứng có giá trị sử dụng như giấy tờ, văn bản được dịch.
Xem thêm:  Trường hợp 15 tuổi giết người sẽ bị xử lý như thế nào?

Địa chỉ văn phòng công chứng quận Bắc Từ Liêm

Văn phòng công chứng Lê Hòa

Văn phòng công chứng Lê Hòa chuyên tiếp nhận và công chứng mọi giấy tờ như: thủ tục chuyển quyền thừa kế, giấy tờ bản sao, giấy tờ chứng thực,…

Một điều đặc biệt là văn phòng ngoài làm việc giờ hành chính từ thứ 2-7 thì còn cung cấp các dịch vụ ngoài giờ, ngoài trụ sở. Trước khi thực hiện các thủ tục công chứng, khách hàng sẽ được nghe các công chứng viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Văn phòng công chứng này có sự hội tụ của đội ngũ cán bộ, công chứng viên và các thư ký Luật rất năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Họ là những người có trình độ hiểu biết cao về lĩnh vực công chứng cũng như thuộc nằm lòng các kiến thức pháp luật. Biết vận dụng linh hoạt vốn hiểu biết của mình vào việc tiếp nhận và thực hiện các thủ tục công chứng. Đội ngũ công chứng viên tại đây đều có thái độ niềm nở, thân thiện và phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Địa chỉ: Tổ dân phố Đống 1, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng công chứng Lê Hòa là một trong những địa chỉ văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm chuyên nghiện, uy tín
Văn phòng công chứng Lê Hòa là một trong những địa chỉ văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm chuyên nghiện, uy tín

Văn phòng công chứng Phạm Đức Chung

Văn phòng công chứng này nổi tiếng là văn phòng cung cấp dịch vụ công chứng nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, văn phòng còn phục vụ khách hàng ngoài giờ làm việc và tại nhà cho những khách hàng không tiện đi lại và không có nhiều thời gian.

Luôn tuân thủ theo những quy định của pháp luật, đặt lợi ích hợp pháp và tiền bạc của khách hàng làm trung tâm. Từ đó mà văn phòng công chứng này đã mang đến những dịch vụ công chứng theo yêu cầu của khách hàng tốt nhất. Cùng với đó Phạm Đức Chung còn mở rộng phạm vi hoạt động ở tất cả các lĩnh vực công chứng và hợp tác với các tổ chức lớn.

Với sự nỗ lực và phục vụ khách hàng tận tâm, tận lực, nhiệt tình và trách nhiệm; nơi đây là đối tác tin cậy, là địa chỉ văn phòng công chứng tại Bắc Từ Liêm uy tín của nhiều cá nhân, tỏ chức và doanh nghiệp.

Địa chỉ: Số 01 ngõ 208/2 phố Trần Cung, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Văn phòng công chứng Phạm Đức Chung công chứng nhanh, gọn, chính xác
Văn phòng công chứng Phạm Đức Chung công chứng nhanh, gọn, chính xác

Văn phòng công chứng Trần Minh Hương

Một cái tên nữa góp mặt trong danh sách này đó là văn phòng công chứng Bùi Minh Hương. Văn phòng công chứng này nổi tiếng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Đặt địa chỉ văn phòng trên tuyến đường giao với những tuyến giao thông trọng điểm của Thủ đô. Văn phòng công chứng Trần Minh Hương hoạt động trong tất cả các lĩnh vực công chứng với tập khách hàng mở rộng.

Xem thêm:  Thanh tra và kiểm tra thuế có gì khác nhau?

Để có thể mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, văn phòng luôn chú trọng vào việc phát triển con người. Bằng việc đào tạo và bồi dưỡng trình độ, nâng cao năng lực của đội ngũ nhân lực. Trần Minh Hương luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 188 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng công chứng Trần Minh Hương
Văn phòng công chứng Trần Minh Hương

>>Xem thêm: Địa chỉ văn phòng công chứng tại quận Thanh Xuân

Trên đây là những địa chỉ văn phòng công chứng quận Bắc Từ Liêm mà chúng tôi dưa ra để bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có được những thông tin bổ ích, thú vị, giúp bạn quyết định lựa chọn được văn phòng ưng ý nhất để giải quyết vấn đề của bản thân.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Cấp bản sao tài liệu, hợp đồng giao dịch lưu trữ tại phòng Công chứng

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Công chứng tại nhà miễn phí

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *