Bệnh Viện Da Liễu Cở sở 2 là một cơ sở y tế trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị các bệnh lý da liễu tại thành phố Hà Nội. Với sứ mệnh đem lại sự chăm sóc toàn diện cho sức khỏe da của bệnh nhân, bệnh viện đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia da liễu tài năng và đầy kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại và các công nghệ tiên tiến. Vậy Bệnh Viện Da Liễu Cở sở2 Hà Nội có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem ngay: Những lưu ý giấy tờ để thực hiện thủ tục cấp sổ đỏ mới nhất 2023

Bệnh Viện Da Liễu Cở sở 2

>>> Xem ngay: Thủ tục công chứng hợp đồng ủy quyền thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất khi Sổ đỏ đang “cắm” tại ngân hàng.

Bệnh Viện Da Liễu Cở sở 2 có hệ thống phòng khám và phòng chẩn đoán đạt tiêu chuẩn, được trang bị các thiết bị y tế hiện đại như máy quang phổ da liễu, máy siêu âm da liễu, máy laser và các công cụ chẩn đoán chính xác. Đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia da liễu của bệnh viện được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức sâu rộng về các bệnh lý da liễu, từ những vấn đề da thông thường đến những bệnh lý phức tạp.

Bệnh Viện Da Liễu Cở sở 2 cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc da liễu như điều trị mụn trứng cá, viêm da cơ địa, bệnh vẩy nến, tổn thương da liễu do ánh sáng mặt trời, bệnh viêm da dị ứng, bệnh ngoại da, nấm da, và nhiều vấn đề da khác. Bệnh viện cũng có khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh da liễu phức tạp như ung thư da, bệnh lý da liễu tự miễn, và bệnh da liễu di truyền.

Ngoài việc chăm sóc cá nhân, Bệnh Viện Da Liễu Cở sở2 cũng tập trung vào công tác giáo dục và tư vấn về chăm sóc da liễu. Bệnh viện tổ chức các buổi tư vấn, hội thảo và chia sẻ kiến thức để nâng cao nhận thức của cộng đồng về sức khỏe da và phòng ngừa bệnh lý da liễu.

>>> Xem ngay: Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh chóng, uy tín tại Hà Nội.

Bệnh viện Da Liễu Hà Nội cũng chú trọng đến việc đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân. Khi đến khám và điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân sẽ được đón tiếp nhiệt tình và được tư vấn một cách chi tiết về quy trình và phương pháp điều trị. Môi trường chăm sóc tại bệnh viện được thiết kế thoáng đãng, sạch sẽ và an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân trong quá trình điều trị và hồi phục.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Minh Hiền – thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Da Liễu Hà Nội cũng nỗ lực xây dựng mối quan hệ gắn kết với cộng đồng và các đối tác y tế khác trong nước và quốc tế. Bệnh viện thường tham gia vào các hoạt động xã hội như chương trình tình nguyện, phòng chống dịch bệnh và tư vấn sức khỏe da liễu cho cộng đồng. Đồng thời, bệnh viện cũng hợp tác với các trung tâm y tế và bệnh viện khác để cung cấp dịch vụ da liễu chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu y tế đa dạng của bệnh nhân.

Bệnh viện Da Liễu Hà Nội không ngừng nỗ lực để trở thành một trung tâm y tế hàng đầu về chăm sóc da liễu tại khu vực. Với tầm nhìn và cam kết chất lượng cao, bệnh viện luôn nỗ lực để mang lại niềm tin và sự hài lòng cho bệnh nhân, đồng thời đóng góp vào sự phát triển y tế của đất nước.

>>> Xem ngay: Phí công chứng mua bán căn hộ mới nhất hiện nay.

Bệnh Viện Da Liễu Cở sở 2

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân – Hà Đông – Hà Nội

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mẹo kiểm tra sổ đỏ giả tại nhà chỉ bằng mắt thường nhằm tránh những rủi ro khi mua bán đất.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Bệnh Viện Da Liễu Cở sở 2, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn được nơi khám sức khỏe tốt nhất cho gia đình của mình nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường THPT Xa La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Những lưu ý giấy tờ để thực hiện thủ tục cấp sổ đỏ mới nhất 2023

>>> Những giấy tờ cần chuẩn bị khi đi công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế?

>>> Hai bên ký kết công chứng mua bán xe ô tô tại phòng công chứng đã được coi là chủ sở hữu chiếc xe chưa?

>>> Thủ tục công chứng hợp đồng ủy quyền thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất khi Sổ đỏ đang “cắm” tại ngân hàng.

>>> Văn phòng công chứng có thẩm quyền tiến hành khai nhận di sản thừa kế không?

>>> Cộng tác viên kinh doanh thu nhập bao nhiêu 1 tháng?

>>> Đánh giá Bệnh Viện Đa Khoa Thường Tín, thành phố Hà Nội có tốt không?

>>> Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh chóng, uy tín tại Hà Nội.

>>> Khi nào công chứng phát sinh hiệu lực? Những điều cần biết về công chứng di chúc.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *