Bệnh viện Giao Thông Vận Tải là một cơ sở y tế đáng tin cậy và uy tín tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của ngành giao thông vận tải. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao, bệnh viện cam kết cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng và chất lượng nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho cộng đồng ngành giao thông. Vậy Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng làm việc thứ 7 và chủ nhật hỗ trợ làm thủ tục tặng cho, thừa kế cực nhanh gọn, tiết kiệm chi phí.

Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải

>>> Xem thêm: Công chứng tại bệnh viện miễn phí – uy tín, nhanh chóng, chính xác.

Bệnh viện Giao Thông Vận Tải được trang bị các trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại, cùng với công nghệ tiên tiến và phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến. Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế và nhân viên y tế là những người có chuyên môn cao, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh liên quan đến ngành giao thông vận tải.

Bệnh viện Giao Thông Vận Tải cung cấp nhiều dịch vụ y tế đa ngành, bao gồm khám chữa bệnh, phẫu thuật, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, phục hồi chức năng và chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật. Bệnh viện cũng có các phòng khám chuyên khoa đa ngành như nội khoa, ngoại khoa, tim mạch, hô hấp, sản khoa, nhi khoa và nhiều chuyên khoa khác, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu y tế của người lao động và nhân viên trong ngành giao thông vận tải.

Bệnh viện Giao Thông Vận Tải không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế cao, mà còn tạo ra một môi trường thân thiện, thoải mái và an lành cho bệnh nhân. Nhân viên y tế luôn đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu và tận tâm trong việc cung cấp sự chăm sóc và điều trị tốt nhất.

Bệnh viện Giao Thông Vận Tải là địa chỉ đáng tin cậy để các cán bộ, nhân viên và người lao động trong ngành giao thông vận tải tìm kiếm sự chăm sóc y tế chất lượng. Bệnh viện Giao Thông Vận Tải không chỉ phục vụ cán bộ, nhân viên và người lao động trong ngành giao thông vận tải, mà còn mở rộng phạm vi phục vụ cho cả cộng đồng dân cư và du khách. Bệnh viện cam kết đáp ứng mọi nhu cầu y tế của bệnh nhân, bất kể độ tuổi, giới tính hay loại bệnh.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Đào Thịnh Vượng, tỉnh Hưng Yên

Bệnh viện Giao Thông Vận Tải cũng đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục, tuyên truyền và phòng ngừa bệnh tật trong ngành giao thông. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế thường xuyên tham gia các hoạt động tư vấn sức khỏe, tổ chức các buổi tập huấn và đào tạo về an toàn giao thông, giúp cộng đồng có nhận thức cao về sức khỏe và an toàn khi tham gia giao thông.

Bệnh viện Giao Thông Vận Tải cũng nỗ lực nâng cao chất lượng và mở rộng cơ sở vật chất để đáp ứng tốt hơn nhu cầu y tế của cộng đồng. Đồng thời, bệnh viện cũng liên kết và hợp tác với các cơ quan y tế, viện nghiên cứu và các tổ chức y tế trong và ngoài nước để tiếp thu, áp dụng các công nghệ và phương pháp mới nhất trong lĩnh vực y tế giao thông.

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng có thẩm quyền tiến hành khai nhận di sản thừa kế không?

Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Email:info@giaothonghospital.vn
  • Số điện thoại:0911.233.209

>>> Xem thêm: Chứng thực là gì? Các loại chứng thực hiện hành tại phòng công chứng

Trên đây là thông tin và địa chỉ Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn được nơi khám sức khỏe tốt nhất cho gia đình của mình nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Cửa hàng Photocopy Phú Thái, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Thủ tục công chứng di chúc hợp pháp và giấy tờ cần chuẩn bị.

>>> Cộng tác viên công chứng là làm những gì? Thu nhập bao nhiêu.

>>> Dịch thuật lấy nhanh – Danh sách công ty dịch thuật uy tín.

>>> Phí chứng thực chữ ký trong hợp đồng ủy quyền định đoạt tài sản mới nhất.

>>> Những tài liệu và giấy tờ cần thiết để tiến hành thủ tục làm sổ đỏ thừa kế nhà đất.

>>> Việc thực hiện công chứng di chúc có thể đảm bảo được ý nguyện sẽ được thực hiện đúng ý muốn sau khi qua đời?

>>> Thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu và các chi phí cấp sổ đỏ lần đầu gồm những gì?

>>> Đánh giá Bệnh viện Đa khoa Đông Anh, thành phố Hà Nội có uy tín không?

>>> Công chứng hợp đồng thuê nhà có mất thuế thu nhập cá nhân?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *