Bệnh Viện Thận Hà Nội là một trong những cơ sở y tế hàng đầu chuyên về chăm sóc và điều trị các bệnh lý liên quan đến thận. Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia và cán bộ y tế có trình độ cao và kinh nghiệm, bệnh viện cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và chuyên môn. Vậy Bệnh Viện Thận Hà Nội có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kiếm tiền từ nghề cộng tác viên kinh doanh ngành dịch vụ.

Bệnh Viện Thận Hà Nội

Bệnh Viện Thận Hà Nội được trang bị các trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị tối ưu cho bệnh nhân. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị đa dạng, bao gồm cả thận thể, suy thận, ung thư thận, nghiện rượu và các vấn đề liên quan đến chức năng thận. Đội ngũ y tế tận tâm và am hiểu sâu về thận sẽ đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị và chăm sóc.

>>> Xem thêm: Công chứng văn bản chấm dứt hợp đồng có mất phí không?

Bệnh Viện Thận Hà Nội không chỉ chú trọng vào việc chữa trị mà còn đề cao công tác phòng ngừa và tư vấn về bệnh thận. Bằng việc tăng cường ý thức cộng đồng về việc duy trì sức khỏe thận, bệnh viện góp phần giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý thận và tăng cường chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Bệnh Viện Thận Hà Nội cũng có sự đồng hành và hợp tác chặt chẽ với các cơ sở y tế trong và ngoài nước, từ đó chia sẻ và áp dụng những phương pháp điều trị mới nhất và tiên tiến nhất để cung cấp cho bệnh nhân những giải pháp tốt nhất.

Với sự chuyên môn, trang thiết bị hiện đại và tầm nhìn định hướng phát triển bền vững, Bệnh Viện Thận Hà Nội đã và đang đóng góp quan trọng vào lĩnh vực chăm sóc và điều trị bệnh thận, đem lại hy vọng và chất lượng cuộc sống tốt hơn cho những người bệnh nhân mắc các vấn đề liên quan đến thận.

Bệnh Viện Thận Hà Nội cũng đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao năng lực chuyên môn và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực thận. Đội ngũ y bác sĩ và nhà nghiên cứu của bệnh viện thường xuyên tham gia vào các dự án nghiên cứu, triển khai các thử nghiệm lâm sàng và công bố các bài báo khoa học. Điều này không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn đóng góp vào việc phát triển và cải tiến phương pháp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thận.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Phòng công chứng huyện An Phú, Tỉnh An Giang

Bệnh Viện Thận Hà Nội cũng chú trọng đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực y tế chất lượng. Bệnh viện có chương trình đào tạo bác sĩ chuyên khoa và bác sĩ nghiên cứu về thận, đồng thời đào tạo và hướng dẫn các chuyên gia y tế về các phương pháp và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực này. Điều này giúp nâng cao trình độ chuyên môn và đảm bảo sự phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Bệnh Viện Thận Hà Nội nằm trong hệ thống y tế đa cấp của thành phố, có cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống trang thiết bị tân tiến. Bệnh viện cam kết mang đến dịch vụ y tế chất lượng, an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn tận tâm và chu đáo trong việc chăm sóc và điều trị, đồng hành cùng bệnh nhân trên con đường hồi phục sức khỏe.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra sổ đỏ giả trước khi xuống tiền đặt cọc nhà đất.

Bệnh Viện Thận Hà Nội

>>> Xem thêm: Công chứng văn bản xác nhận tài sản riêng vợ chồng đối với đất ngoài Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 70 đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3773 2265

Trên đây là thông tin và địa chỉ Bệnh Viện Thận Hà Nội, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn được nơi khám sức khỏe tốt nhất cho gia đình của mình nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Ủy ban nhân dân quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Thừa kế theo di chúc có bị mất thuế thu nhập cá nhân không?

>>> Thủ tục công chứng tặng cho tài sản đối với sổ tiết kiệm.

>>> Thủ tục công chứng giấy ủy quyền và thời hạn của giấy ủy quyền?

>>> Công chứng tặng cho tài sản – miễn phí ký tại bệnh viện, kể cả thứ 7, chủ nhật.

>>> Thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu đối với đất thổ cư tại Hà Nội

>>> Phí công chứng di chúc tại bệnh viện là bao nhiêu?

>>> Cơ sở vật chất tại Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, thành phố Hà Nội như thế nào?

>>> Lập di chúc miệng có hợp pháp không? Có thể nhận tài sản theo di chúc miệng?

>>> Phí công chứng cho thuê nhà hiện nay là bao nhiêu?

>>> Thủ tục công chứng mua bán xe khi 1 bên không ở Hà Nội.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *