Bạn đang cần tìm kiếm Văn phòng luật sư tại Hà Nội. Bạn đang cần tìm Luật sư hỗ trợ, tư vấn cho bạn những vướng mắc pháp lý nan giải, phức tạp nhưng chưa biết tìm kiếm ở đâu và lựa chọn đơn vị nào cho phù hợp. Công ty luật Hà Trần xứng đáng là một trong những văn phòng luật sư tư vấn tại quận Cầu Giấy, Hà Nội có chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu về công ty luật này nhé!

>>> Xem thêm: Thừa kế theo di chúc có cần bố mẹ của người mất không?

Sau khi được thành lập từ năm 2009, thương hiệu Luật Hà Trần không ngừng lớn mạnh và phát triển từng ngày. Vinh dự lọt vào top 300 sản phẩm dịch vụ hàng đầu do báo “Người tiêu dùng bình chọn”, đạt top 10 công ty luật uy tín nhất do trang “toplist” bình chọn là minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng dành cho Luật Hà Trần trong suốt 9 năm qua, với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng.

Để đáp lại lòng tin tưởng của khách hàng, đội ngũ luật sư, tư vấn viên tại công ty Luật Hà Trần không ngừng cố gắng trau dồi tri thức, kiến thức pháp luật. Công ty có hơn 20 luật sư giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, luật Hà Trần cũng thường xuyên tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn nhằm cập nhập mới nhất, nhanh chóng bắt kịp những thay đổi trong điều khoản Pháp Luật.

Đội ngũ luật sư tại luật Hà Trần là đội ngũ hiểu biết sâu, rộng về các vấn đề liên quan đến Pháp luật nói chung và Pháp luật đất đai nói riêng như: thu hồi, đền bù, giải phóng mặt bằng, tái định cư. Bằng năng lực và sự thấu hiểu khách hàng, hồ sơ khi được gửi đến Luật Hà Trần sẽ được các luật sư tại đây giải quyết rất nhanh gọn, dù là hồ sơ khó đến đâu. Khi khách hàng có những vấn đề thắc mắc cần giải quyết đều được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn cụ thể và chính xác nhất.

Xem thêm:  Chậm lịch chuyến bay: Quyền lợi của hành khách

Luật Hà Trần thự hiện việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý như:

– Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu, trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay.

– Tư vấn và xin các các giấy phép hoạt động cho các lĩnh vực năng lượng, y tế, giáo dục, hoạt động phân phối, xuất nhập khẩu, thương mại và dịch vụ, bất động sản, sở hữu trí tuệ…v.v.

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho những doanh nghiệp, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng từ khi thành lập, cho tới suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động.

– Trực tiếp tham gia bảo vệ khách hàng là các yếu nhân trong xã hội trong những vụ án tranh chấp dân sự, kinh tế, cũng như vụ án hình sự tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trọng tài thương mại.

>>> Xem thêm: Công chứng hợp đồng mua bán xe có cần ra trụ sở Văn phòng công chứng không?

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà số, 85 đường Đ. Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

>>> Xem thêm: Công ty luật Huy Thành tư vấn online miễn phí.

Trên đây là thông tin và địa chỉ của công ty luật Hà Trần, mong rằng các bạn đọc có thể biết thêm 1 điểm đến đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn pháp luật uy tín tại thành phố Hà Nội. Nếu bạn còn thắc mắc, cần tư vấn các vấn đề pháp lý, vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Duy Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Bạn định mua nhà, bạn lo sợ vấn đề pháp lý của sổ đỏ? Liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng nhà đất đang có tranh chấp.

>>> Văn phòng công chứng Hoàng Quốc Việt uy tín nhất quận Cầu Giấy

>>> Danh sách Văn phòng công chứng thành phố hồ chí Minh làm chủ nhất.

>>> Chứng thực chứng minh thư và hộ khẩu có nhanh không?

>>> Công chứng ủy quyền tại nhà miễn phí

>>> Những điểm cần lưu ý khi Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất

>>> Phí công chứng thứ 7 và chủ nhật tại nhà – miễn phí

>>> Văn phòng công chứng hỗ trợ công chứng ngoài trụ 24/7, kể cả ngày lễ.

>>> Lưu trữ hồ sơ uy tín tại top 3 phòng công chứng quận Hoàn kiếm.

>>> Công chứng huyện Đông Anh có điểm gì nổi bật? Địa chỉ ở đâu?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *