Bạn đang cần tìm kiếm Văn phòng luật sư tại Hà Nội. Bạn đang cần tìm Luật sư hỗ trợ, tư vấn cho bạn những vướng mắc pháp lý nan giải, phức tạp nhưng chưa biết tìm kiếm ở đâu và lựa chọn đơn vị nào cho phù hợp. Công ty luật Nguyễn Chiến xứng đáng là một trong những văn phòng luật sư tư vấn tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội có chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu về công ty luật này nhé!

>>> Xem thêm: Tính nhanh lệ phí trước bạ khi sang tên quyền sử dụng đất.

Công ty luật TNHH Nguyễn Chiến được chuyển đổi từ VPLS Nguyễn Chiến, từ tiền thân là chi nhánh II của Đoàn LS thành phố Hà Nội. Là một trong số ít các Công ty luật hàng đầu tại Việt Nam có lịch sử và bề dày trên 30 năm, với đội ngũ luật sư đông đảo và nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Luật Nguyễn Chiến thực sự là lựa chọn đáng tin cậy cho các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước.

Công ty luật Nguyễn Chiến

Với đội ngũ các Luật sư và Chuyên viên tư vấn giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Công ty luật Nguyễn Chiến có khả năng đáp ứng tối ưu các yêu cầu hỗ trợ về mặt pháp lý và nhanh chóng tạo dựng được niềm tin của Khách hàng thông qua nhiều vụ án và vụ việc được thực hiện thành công. Chúng tôi tự hào với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn và Cộng sự có kiến thức chuyên sâu về pháp luật Việt Nam và nước ngoài cùng với sự hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực kinh tế – xã hội. Đó cũng là nền tảng cơ bản cho phép Công ty luật Nguyễn Chiến có thể phản ứng nhanh nhạy và tham gia một cách hiệu quả để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất của Khách hàng.

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng hỗ trợ công chứng ngoài trụ 24/7, kể cả ngày lễ.

Các luật sư, chuyên gia tư vấn của Công ty luật Nguyễn Chiến là những người được đào tạo chuẩn mực về lĩnh vực chuyên môn và đã chứng tỏ năng lực, kiến thức sâu rộng của họ trong lĩnh vực tư vấn – tranh tụng về Hình sự, Dân sự, Hôn nhân – Gia đình, Thương mại, Đầu tư, Sở hữu trí tuệ…

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Văn Quý, tỉnh Hưng Yên

Hầu hết các luật sư và chuyên gia tư vấn của Công ty luật Nguyễn Chiến đều có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực chuyên môn, đặc biệt là hai luật sư Giám đốc và Phó Giám đốc Công ty là Nguyễn Văn Chiến và Trần Hồng Phúc. Các luật sư và chuyên gia tư vấn của Công ty trực tiếp và hợp tác chặt chẽ với các cơ quan, tổ chức, các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm thực hiện những tư vấn pháp lý và đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng. Luật sư, chuyên gia tư vấn và các nhân viên hỗ trợ của Công ty luôn luôn nâng cao và trau dồi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của họ qua công việc.

>>> Xem thêm: Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam chuyên hỗ trợ tư vấn tranh chấp đất đai.

địa chỉ Công ty luật Nguyễn Chiến

Địa chỉ: 52 Quán Sứ, Hàng Bông, quận Hoàn kiếm, Hà Nội

>>> Xem thêm: Thủ tục công chứng các văn bản về thừa kế đối với bất động sản.

Trên đây là thông tin và địa chỉ của công ty luật Nguyễn Chiến, mong rằng các bạn đọc có thể biết thêm 1 điểm đến đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn pháp luật uy tín tại thành phố Hà Nội. Nếu bạn còn thắc mắc, cần tư vấn các vấn đề pháp lý, vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ số điện thoại phòng Tư pháp quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Chồng tặng cho vợ đất trong thời kỳ hôn nhân thì cần những giấy tờ gì?

>>> Lệ phí để kiểm tra nhà đất có nằm trong quy hoạch không là bao nhiêu?

>>> Danh sách Văn phòng công chứng thành phố hồ chí Minh làm chủ nhất.

>>> Địa chỉ văn phòng công chứng tại Hà Nội làm việc chủ nhật.

>>> Công chứng ủy quyền tại nhà miễn phí

>>> Những điểm cần lưu ý khi Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất

>>> Công chứng nhà nước có mở cửa vào cuối tuần không?

>>> Công chứng hợp đồng mua bán xe có cần ra trụ sở Văn phòng công chứng không?

>>> Mẫu đơn chuyển nhượng đất cho vợ – có bắt buộc phải công chứng không?

>>> Công chứng huyện Đông Anh có điểm gì nổi bật? Địa chỉ ở đâu?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *