Bạn đang cần tìm kiếm Văn phòng luật sư tại Hà Nội. Bạn đang cần tìm Luật sư hỗ trợ, tư vấn cho bạn những vướng mắc pháp lý nan giải, phức tạp nhưng chưa biết tìm kiếm ở đâu và lựa chọn đơn vị nào cho phù hợp. Công ty Luật TNHH Sao Việt xứng đáng là một trong những văn phòng luật sư tư vấn tại quận Tây Hồ, Hà Nội có chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu về công ty luật này nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhận tài sản từ bố mẹ thì liên hệ văn phòng công chứng huyện Mỹ Đức tại địa chỉ nào?

Công ty Luật TNHH Sao Việt (tiền thân là Văn phòng Luật sư Sao Việt) được thành lập năm 2006 là một hãng luật có uy tín tại Hà Nội.

Người đứng đầu Công ty Luật TNHH Sao Việt là tiến sĩ – luật sư Nguyễn Quang Anh. Ông được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá là một luật sư uy tín, luật sư giỏi trong ngành. Ngoài ra, TS – LS Nguyễn Quang Anh còn được biết đến là một giảng viên đại học, là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như: chuyên gia đầu tư tài chính, quản trị doanh nghiệp, trọng tài thương mại, đấu giá viên, quản tài viên, thừa phát lại, sở hữu trí tuệ… Bản thân ông cũng là cổ đông lớn của một số Tổng công ty có vốn nhà nước. Bởi vậy, với tư duy của một Luật sư – Doanh nhân TS.LS Nguyễn Quang Anh cùng với đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm (nguyên là Thẩm phán, Kiểm sát viên, Điều tra viên, chuyên viên thuộc các cơ quan Nhà nước am hiểu kiến thức chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực khác nhau) kết hợp với các công ty khác trong “hệ sinh thái” Sao Việt đã cho ra nhiều dòng sản phẩm đa dạng, độc đáo (không chỉ là dịch vụ pháp lý thuần) đáp ứng trực tiếp với mọi mặt của đời sống xã hội. 

Các dịch vụ mà Luật Sao Việt hiện cung cấp bao gồm:

1. Luật sư tranh tụng:

Tranh tụng tại Tòa án: Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng trọn gói (cử luật sư giỏi, luật sư có kinh nghiệm tham gia bảo vệ, đại diện….cho thân chủ) ở mọi lĩnh vực từ hình sự, dân sự, hành chính, lao động, đất đai, kinh doanh thương mại…

Tranh tụng, giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài: Luật Sao Việt cung dịch vụ tư vấn, giải quyết tranh chấp bằng trọng tài trọn gói và hoàn hảo (từ tư vấn ban đầu, trung gian hòa giải, đại diện khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp,… đến thúc đẩy thi hành phán quyết của Trọng tài). 

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Chợ Lớn - thành phố Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: Phí công chứng hợp đồng mua bán nhà ở xã hội tính như thế nào?

2. Luật sư tư vấn:

– Đối với những lĩnh vực có tính chất cá nhân như dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai,… những luật sư giàu kinh nghiệm của Sao Việt kết hợp với các chuyên gia trong lĩnh vực đó (chuyên gia tâm lý gia đình, chuyên gia kinh doanh nhà đất,…) để đưa ra những giải pháp pháp lý tối ưu nhất.

– Đối với tư vấn doanh nghiệp: Sự khác biệt tạo nên thương hiệu của Luật Sao Việt là dịch vụ tư vấn doanh nghiệp trọn gói được các luật sư kết hợp cùng các chuyên gia (quản trị doanh nghiệp, tư vấn đầu tư…) và các công ty khác trong “hệ sinh thái” của Luật Sao Việt cùng thực hiện. Những khách hàng từng sử dụng dịch vụ  đánh giá Luật Sao Việt là một công ty luật chuyên nghiệp, có khả năng hỗ trợ cho doanh nghiệp trọn vẹn các vấn đề phát sinh từ giai đoạn thành lập, xây dựng, vận hành và phát triển dự án…

– Đối với tư vấn sở hữu trí tuệ: Không chỉ giúp khách hàng bảo vệ những tài sản hữu hình, Luật Sao Việt còn cung cấp dịch vụ bảo hộ toàn diện đối với những tài sản vô hình như: quyền sở hữu công nghiệp (quyền đối với sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, tên thương mại, bí mật kinh doanh,…); quyền tác giả; quyền đối với giống cây trồng. 

Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, Luật Sao Việt hiện nay đã là một trong những công ty luật nổi tiếng tại Hà Nội, được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Tư vấn doanh nghiệp
 • Tư vấn xin cấp giấy phép
 • Tư vấn pháp luật về thuế
 • Tư vấn pháp luật về nhượng quyền thương mại
 • Tư vấn nội dung, hỗ trợ soạn thảo Hợp đồng hợp tác kinh doanh
 • Tư vấn pháp lý thường xuyên
 • Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại
 • Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai
 • Tư vấn thủ tục cấp sổ đỏ mới
 • Dịch vụ luật sư tranh tụng
 • Luật sư tư vấn dân sự, hôn nhân gia đình, thừa kế

Địa chỉ: 525 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

>>> Xem thêm: Cách liên hệ với Công an quận Bắc Từ Liêm.

Trên đây là một số thông tin về Công ty Luật TNHH Sao Việt, nếu quý khách hàng cần hỗ trợ về công chứng hợp đồng mua bán, tư vấn nhà đất, dịch thuật … hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường Đại học Lâm nghiệp - Thành phố Hà Nội

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Văn phòng công chứng 24/24, miễn phí cả thứ 7 và chủ nhật

>>> Thủ tục, giấy tờ công chứng hợp đồng mua bán xe

>>> Văn phòng công chứng thành phố hồ chí Minh uy tín

>>> Những điểm cần lưu ý khi Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất

>>> hợp đồng đặt cọc bị vô hiệu trong những trường hợp nào?

>>> Hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng nhà đất đang có tranh chấp

>>> Trụ sở chính ngân hàng ở đâu?

>>> Chứng thực là gì? Giấy tờ không thể chứng thực? 

>>> Thời gian làm việc của phòng giao dịch ngân hàng.

>>> Danh sách Văn phòng công chứng Tây Hồ và lưu ý khi đi công chứng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *