Công ty Luật Trí Minh (Tiền thân là Văn phòng luật sư Trí Minh – gọi tắt là “Luật Trí Minh”) chính thức được Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ ngày 16/08/2007, có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội; Đến năm 2009, tiếp tục lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu thêm về công ty này nhé.

>>> Bạn định mua nhà, bạn lo sợ vấn đề pháp lý của sổ đỏ? Liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng nhà đất đang có tranh chấp.

Được hình thành và phát triển trên sự tâm huyết của Luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự. Từ khi thành lập năm 2007 đến nay,với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng.

Luật Trí Minh thự hiện việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý như:

– Tư vấn và xin các các giấy phép hoạt động cho các lĩnh vực năng lượng, y tế, giáo dục, hoạt động phân phối, xuất nhập khẩu, thương mại và dịch vụ, bất động sản, sở hữu trí tuệ…v.v.

– Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị tư vấn pháp lý thường xuyên cho những doanh nghiệp, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng từ khi thành lập, cho tới suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động.

– Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn và xin các giấy phép lao động cho doanh nghiệp như đã kể trên, chúng tôi còn trực tiếp tham gia bảo vệ khách hàng là các yếu nhân trong xã hội trong những vụ án tranh chấp dân sự, kinh tế, cũng như vụ án hình sự tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trọng tài thương mại.

Xem thêm:  Xâm phạm quyền riêng tư là gì? Vi phạm sẽ bị phạt thế nào?

>>> Xem thêm: Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thủ tục xin cấp sổ đỏ lần đầu trên toàn quốc.

Địa chỉ tại Hà Nội: Tầng 5, Khối văn phòng – Tòa Tháp Việt Tower , số 1 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh: Tầng 11,Tòa nhà 246 Cống Quỳnh, số 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Trên đây là thông tin và địa chỉ của công ty luật Trí Minh, mong rằng các bạn đọc có thể biết thêm 1 điểm đến đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn pháp luật uy tín tại thành phố Hà Nội. Nếu bạn còn thắc mắc, cần tư vấn các vấn đề pháp lý, vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

>>> Luật mới thay đổi văn phòng công chứng đi về đâu?

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Đức Hiền, tỉnh Bắc Giang

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Công chứng hợp đồng mua bán xe có cần ra trụ sở Văn phòng công chứng không?

>>> Văn phòng công chứng thành phố hồ chí Minh

>>> Chứng thực chứng minh thư và hộ khẩu có nhanh không?

>>> Công chứng ủy quyền tại nhà miễn phí

>>> Những điểm cần lưu ý khi Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất

>>> Phí công chứng tại nhà có đắt không?

>>> Thừa kế theo di chúc có cần bố mẹ của người mất không?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *