Thẩm định giá là việc cơ quan, tổ chức có chức năng thẩm định giá xác định giá trị bằng tiền của các loại tài sản theo quy định của Bộ luật Dân sự phù hợp với giá thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định, phục vụ cho mục đích nhất định theo tiêu chuẩn thẩm định giá. Hiện nay, nếu như bạn đang cần tìm một đơn vị thẩm định giá uy tín, hãy tham khảo công ty thẩm định giá BTCValue. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Phí công chứng hợp đồng mua bán tài sản đấu giá được quy định là bao nhiêu?

1. Bạn đã biết gì về thẩm định giá?

thẩm định giá

Trong nền kinh tế thị trường biến động không ngừng như hiện nay, việc cần thiết phải có các công ty thẩm định giá để giúp xác định được giá trị hợp lý của tài sản, từ đó giúp cho những người mua, người bán có thể thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng hơn. Việc thẩm định giá sẽ giúp đánh giá hay đánh giá lại giá trị của tài sản phù hợp với thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định theo tiêu chuẩn của Việt Nam hoặc theo thông lệ quốc tế, trực tiếp thực hiện thẩm định giá các hợp đồng thuộc lĩnh vực: thẩm định giá bất động sản, động sản, giá trị doanh nghiệp. 

>>> Xem thêm: Dịch thuật công chứng tài liệu thẩm định giá chính xác cao tại Hà Nội

2. Thông tin địa chỉ công ty thẩm định giá BTCValue

BTCVALUE là Công ty thẩm định giá đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Tài Chính, IVSC (Uỷ ban tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế) và AVA (Hiệp hội Thẩm định giá Đông Nam Á) về nhân sự thẩm định viên, trình độ chuyên môn và cơ sở dữ liệu đối với một tổ chức thẩm định giá chuyên nghiệp, được thành lập theo Nghị định số 101/NĐ-CP ngày 03/08/2005 của Chính phủ. BTCValue đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của Bộ Tài chính và của IVSC (Ủy ban tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế) về nhân sự thẩm định viên, trình độ chuyên môn và cơ sở dữ liệu đối với một tổ chức thẩm định giá chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ phòng Địa chính quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

BTCValue được sáng lập bởi các thẩm định viên đã được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Tài chính, từ AVM Vietnam – một trong những tổ chức dịch vụ đầu tư hàng đầu tại Việt nam, và Kummerco – công ty tư vấn có trụ sở tại Thụy sỹ. BTCValue có mối quan hệ chặt chẽ với các thành viên của Diễn đàn M&A Việt nam, bao gồm gần 1.000 chuyên gia, lãnh đạo và phụ trách đầu tư của các tổ chức đầu tư trong và ngoài nước.

>>> Thẩm định giá bất động sản hình thành trong tương lai: Công chứng chuyển nhượng nhà đất hình thành trong tương lai

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Thẩm định giá BTCVALUE

  • Địa chỉ: 93 Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Như vậy, trên đây là thông tin địa chỉ của công ty thẩm định giá BTCValue. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về pháp luật, tư vấn thủ tục công chứng, sổ đỏ,… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Vũ Văn Phúc, tỉnh Bắc Ninh

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

>>> Thông tin liên hệ, địa chỉ và số điện thoại công ty thẩm định giá VALUCO

>>> Quy định về nghề cộng tác viên dịch thuật các thứ tiếng

>>> Dấu hiệu sổ đỏ giả khi soi qua máy phát hiện sổ đỏ giả.

>>>  Cách tính lệ phí trước bạ ô tô thế nào?

>>> Công chứng bán nhà chung cư chưa có sổ đỏ thì cần lưu ý giấy tờ gì? Hướng dẫn tính phí công chứng đơn giản trong 1 phút.

>>>  Địa chỉ phòng giao dịch ngân hàng tại Hà Nội

>>>  Công chứng mua bán căn hộ chung cư từ chủ đầu tư, chưa có sổ cần giấy tờ gì?

>>> Hợp đồng tặng cho vô điều kiện khi nào?

>>> Năm 2023, quy định mới về chứng thực chữ ký số đối với doanh nghiệp.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *