Học viện Kỹ thuật Mật Mã nổi tiếng với ngành an toàn thông tin và có mức học phí dễ chịu, chương trình đào tạo được đánh giá cao, thuộc top 8 cơ sở trọng điểm đào tạo nhân lực an toàn thông tin cho đất nước. Vậy Học viện Kỹ thuật Mật mã có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Địa chỉ Chứng thực chữ ký sơ yếu lý lịch giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trên cơ sở sáp nhập Trường Đại học Kỹ thuật Mật mã và Viện Nghiên cứu khoa học Kỹ thuật Mật mã, trường đươc thành lập ngày 17/2/1995. Đây là cơ sở duy nhất của Việt Nam có chức năng đào tạo cán bộ có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học kỹ thuật mật mã của ngành Cơ yếu Việt Nam. Đây còn là nơi đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ cơ yếu, sĩ quan chỉ huy kỹ thuật mật mã cho quân đội Việt nam, Lào, Campuchia và Cuba.

Học viện Kỹ thuật Mật Mã

Học phí và học bổng:

So với các trường khác tại Hà Nội, học phí của Học viện thuộc diện vô cùng rẻ. Trường còn rất dễ kiếm học bổng ngay từ năm nhất.

Hằng năm trường xét học bổng du học cho năm nhất theo 2 diện: Quân sự (Ra trường có việc làm ngay, làm Nhà nước nhé), và Bộ Giáo dục (Ra trường có hồ sơ ghi “tốt nghiệp ở Nga”). Bên cạnh đó còn có học bổng hàng kỳ cho sinh viên có thành tích khá trở lên. Học bổng này so với các trường khác thì rất dễ, chỉ cần các bạn giữ được 60% sự tập trung như khi thi đại học thì học bổng trong tầm tay. Học bổng sẽ khoảng 70% tiền học phí một kỳ của các bạn.

>>> Xem thêm: Cộng tác viên là ai? 3 cách kiếm tiền bằng nghề cộng tác viên nhanh nhất dành cho các bạn trẻ.

Cơ hội việc làm:

Học viện Kỹ thuật mật mã liên kết với nhiều công ty và tổ chức có tiếng  tại Việt Nam như BKAV, Viettel hay Samsung…nên sinh viên có nhiều cơ hội nhận học bổng, thực tập và việc làm so với nhiều sinh viên khác.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Sinh viên ra trường có thể làm công tác giảng dạy các môn liên quan đến ngành Điện tử, Truyền thông tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp; nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực về Điện tử, Truyền thông tại các viện nghiên cứu, các trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) của các tập đoàn điện tử như SAMSUNG, LG, Viettel…;Làm việc tại các bộ phận thiết kế, bảo trì các hệ thống điện tử trong công nghiệp, dân dụng và chuyên dụng của các công ty và tổ chức trong và ngoài nước; Làm việc trong các lĩnh vực về thiết kế các hệ thống nhúng, điều khiển công nghiệp và thiết kế vi mạch cho các công ty, tổ chức và các Viện nghiên cứu yêu cầu chuyên môn cao; Làm việc tại các đơn vị trong ngành Cơ yếu về các lĩnh vực như triển khai và phát triển các sản phẩm mật mã chuyên dụng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ công chứng Online đối với bằng cấp, chứng chỉ.

Học viện Kỹ thuật Mật Mã

Địa chỉ: 141 Chiến Thắng, Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ công chứng hồ sơ xin việc online uy tín, lấy ngay tại Hà Nội.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết về: thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Mai Yến, chức năng nhiệm vụ của Văn phòng. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hay cần hỗ trợ thủ tục công chứng, sổ đỏ,… xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Minh Phương, tỉnh Bắc Ninh

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Dịch vụ làm sổ đỏ uy tín tại Hà Nội – Lựa chọn tối ưu để phòng tránh “mất nhà”

>>> Mẫu văn bản hủy hợp đồng ủy quyền. Đơn phương hủy hợp đồng ủy quyền như thế nào?

>>> Văn phòng công chứng thành phố hồ chí Minh chuyên công chứng, dịch thuật lấy ngay.

>>> Danh sách các văn phòng luật sư uy tín, lâu đời tại Hà Nội

>>> Biểu phí công chứng năm 2023 – và hướng dẫn cách tính trong 3 phút.

>>> Mẫu hợp đồng cho thuê nhà có công chứng – Đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các bên.

>>> Thông tin địa chỉ chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Hà Đông, TP. Hà Nội

>>> Dịch vụ công chứng ngoài giờ – miễn phí như làm trong giờ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mua bán đất nông nghiệp tại công chứng huyện Phú Xuyên cần giấy tờ gì?

>>> Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt uy tại tại TP HCM

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *