Trường THPT Phúc Lợi có địa chỉ tại đâu và có thực sự tốt không? Đây là câu hỏi của rất nhiều bậc cha mẹ đặt ra khi muốn chọn trường cấp 3 cho con em của mình. Nếu bạn đang băn khoăn về chất lượng của ngôi trường này thì hãy cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay về Trường THPT Phúc Lợi nhé!

>>> Xem thêm: Sao y chứng thực văn bản song ngữ giá rẻ tại Hà Nội.

Trường THPT Phúc Lợi

>>> Xem thêm: Phí sao y chứng thực giấy tờ, bản đo vẽ kỹ thuật bao nhiêu tiền?

Trường THPT Phúc Lợi là trường công lập được thành lập tháng 7 năm 2014 trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Là một ngôi trường trẻ, hiện đại nằm tại trung tâm Quận Long Biên – Hà Nội, Trường THPT Phúc Lợi là đã được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia 2017.

Nhà trường có môi trường sư phạm lý tưởng Xanh – Sạch – Đẹp, khuôn viên rộng 23. 917 m2, nằm trên khu vực có giao thông thuận lợi, dân trí phát triển. Trường gồm 3 khu nhà 3 tầng với phòng học được trang bị 100% màn hình máy chiếu, hệ thống âm thanh, camera trong từng lớp học và các khu vực giáo dục đáp ứng tốt nhất  cho hoạt động dạy và học của thầy cô giáo và học sinh; Có đầy đủ các phòng học bộ môn và một thư viện với diện tích 250 m2 với gần 3000 đầu sách và nhiều hoạt động sáng tạo; có một nhà thể chất rộng hơn 600m2, có sân chơi và sân cỏ nhân tạo phục vụ cho các hoạt động vui chơi và luyện tập thể dục thể thao của học sinh; có phòng y tế chăm sóc sức khỏe cho học sinh và một căng tin phục vụ bữa ăn trưa trong ngày cho những học sinh có nhu cầu ở lại nghỉ trưa và một số nhu cầu thiết thực khác.

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao tâm huyết sáng tạo quyết tâm xây dựng một mô hình giáo dục toàn diện. 100% số cán bộ quản lý có trình độ trên chuẩn, tâm huyết, sáng tạo, khoa học. Gần 50 % số giáo viên biên chế có trình độ đạt trên chuẩn, đặc biệt tận tâm với nghề, tích cực đổi mới dạy học theo hướng hiện đại hóa, luôn gần gũi, quan tâm và quản lý sát sao nề nếp ý thức kỷ luật của học sinh. Trong 7 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã có rất nhiều các giáo viên đạt giải cao nhất và nhiều giải khác trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi Thành phố.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường THCS-THPT NEWTON, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

>>> Xem thêm: Danh sách công ty dịch thuật công chứng lấy ngay, uy tín tại Hà Nội

Trường THPT Phúc Lợi

Thông tin liên hệ Trường:

  • Địa chỉ: Tổ 7, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: 0436 791 166
  • Email: c3PhucLoi@hanoiedu.vn
  • Website: http://C3phucloi.edu.vn/

>>> Xem thêm: Hợp đồng tặng cho nhà đất từ mẹ chồng sang con dâu có được miễn thuế thu nhập cá nhân không?

Trên đây là những thông tin, địa chỉ về Trường THPT Phúc Lợi. Với những gì mà chúng tôi cung cấp trên đây thì trường cấp 3 này rất xứng đáng để các bậc phụ huynh cho con em mình theo học. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội - Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Nghề cộng tác viên có phải bỏ vốn không? Ai có thể làm cộng tác viên?

>>> Thủ tục công chứng hợp đồng tặng cho tài sản cho người thân và vấn đề cần lưu ý để không bị mất tiền thuế thu nhập cá nhân.

>>> Thủ tục công chứng giấy vay tiền giữa cá nhân và công ty?

>>> Dịch thuật công chứng Online tại các quận huyện Hà Nội

>>> Chất lượng giáo dục tại Trường THPT Lý Thường Kiệt, quận Long Biên, thành phố Hà Nội như thế nào?

>>> Hợp đồng cho thuê mặt bằng có bắt buộc phải công chứng không?

>>> Thủ tục công chứng văn bản thừa kế di sản đối với đất thổ cư tại Hà Nội

>>> Hợp đồng ủy quyền chấm dứt hiệu lực khi một bên tham gia giao dịch chết?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *