Văn phòng công chứng Bình Đại là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Huyện Bình Đại để thực hiện các dịch vụ công chứng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Văn phòng đã đáp ứng nhu cầu công chứng của hàng ngàn khách hàng. Vậy Văn phòng công chứng Bình Đại có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Công chứng hợp đồng mua bán nhà có bắt buộc phải có mặt 2 bên?

Văn phòng công chứng Bình Đại

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng thứ 7 chủ nhật – Công chứng sang tên nhà ở và đất ở uy tín, giá tốt.

Văn phòng công chứng Bình Đại được thành lập theo Quyết định số 990 của UBND tỉnh và giấy phép hoạt động số 04 của Sở Tư pháp, hoạt động trên các lĩnh vực: công chứng các hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển đổi, tặng cho, góp vốn, mua bán, cho thuê, thuê mướn nhà đất, bất động sản; thuế chấp tín dụng, cầm cố tài sản, hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh; mua bán, vay mượn tiền, vàng, tài sản, ủy quyền, di chúc khai nhận và phân chia tài sản, hợp đồng mua bán các loại phương tiện giao thông thủy, bộ. Ngoài ra, Văn phòng còn tham gia tư vấn, công chứng ngoài giờ tại nhà (khi có yêu cầu của khách hàng) theo đúng pháp luật; kiểm tra tình trạng pháp lý tài sản tham gia giao dịch…

Trưởng Văn phòng công chứng là người có nhiều kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư pháp đặc biệt là trong hoạt động hành nghề công chứng cùng; Văn phòng có cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc đồng bộ, hiện đại đảm bảo phục tốt nhu cầu công chứng, chứng thực của mọi cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Văn Thị Tình, tỉnh Nghệ An

Văn phòng công chứng Bình Đại cũng đặc biệt chú trọng đến dịch vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện sẽ hướng dẫn bạn thông qua các quy trình và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến công chứng. Họ sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn về các yêu cầu và quy định của công chứng để đảm bảo bạn hiểu rõ và an tâm khi sử dụng dịch vụ của Văn phòng.

Với uy tín, chất lượng và sự tận tâm với công việc, Văn phòng công chứng Bình Đại đã xây dựng được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động tại Huyện Bình Đại.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ, sổ hồng và giấy tờ cần lưu ý.

Văn phòng công chứng Bình Đại

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 08 Đường Nguyễn Đình Chiểu, ấp Bình Thuận – Thị trấn Bình Đại – Huyện Bình Đại – Bến Tre.
  • Mã số thuế: 1300929235

>>> Xem thêm: Cách thức phân biệt giữa sổ đỏ và sổ hồng và Sổ nào giá trị hơn?

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Bình Đại, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn Phòng Công Chứng Tâm Tín, thành phố Đà Nẵng

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Phí công chứng mua bán nhà đất hết bao nhiêu tiền?

>>> Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Lộc Thuận, tỉnh Bến Tre

>>> Phí công chứng văn bản chấm dứt hợp đồng ủy quyền mới nhất 2023

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *