Văn phòng công chứng là nơi cung cấp dịch vụ công chứng các văn bản và giấy tờ quan trọng. Các công việc công chứng thường bao gồm chứng thực chữ ký, sao y chính xác, công chứng hợp đồng, công chứng giấy tờ liên quan đến bất động sản, và nhiều loại giấy tờ khác. Vậy người dân tại Bến Tre có thể liên hệ phòng công chứng nào uy tín? Bài viết này Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ xin chia sẻ tới bạn đọc Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Đồng Khởi, tỉnh Bến Tre.

>>> Xem thêm: Thủ tục công chứng khi sang tên nhà đất cho người thân – thuế, phí sang tên là bao nhiêu?

Văn phòng công chứng Đồng Khởi

>>> Xem thêm: Hồ sơ, thủ tục công chứng mua bán nhà hiện nay có gì đổi mới?

Văn phòng công chứng Đồng Khởi cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng như công chứng giấy tờ, sao y, công chứng hợp đồng, công chứng bản vẽ, công chứng chứng từ văn bản và nhiều dịch vụ khác. Đội ngũ nhân viên của là những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực công chứng, luôn đảm bảo quy trình công chứng được thực hiện đúng quy định pháp luật và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng công chứng Đồng Khởi hoạt động trong khung giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ 7, từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều. Văn phòng cũng nhận công chứng ngoài giờ và tại địa điểm khác theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc của Văn phòng công chứng Đồng Khởi:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ và nộp hồ sơ

Khách hàng tới Phòng công chứng tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ; Công chứng viên văn phòng công chứng sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ của bạn, nếu chưa đủ sẽ yêu cầu bạn bổ sung, hoặc đi xác minh, sau đó họ sẽ photo lại toàn bộ giấy tờ rồi trả lại cho bạn bản gốc và chuyển sang bước 2;

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Nông Nghiệp, thành phố Hà Nội

Bước 2: Soạn thảo văn bản và ký kết văn bản công chứng.

Công chứng viên sẽ tiến hành soạn thảo văn bản công chứng phù hợp với yêu cầu của khách hàng và pháp luật, sau khi soạn thảo xong thì sẽ gửi cho các bên có liên quan trong văn bản đọc lại xem các thông tin trong văn bản xem có đúng không, nếu không sai sót gì thì sẽ hẹn lịch để cho các bên ký vào văn bản công chứng.Các bên sẽ hẹn ra một buổi để tới tại Văn phòng công chứng ký kết, khi đi nhớ mang theo toàn bộ giấy tờ bản gốc. Khi ký kết sẽ được công chứng viên đọc và giải thích về hợp đồng, nếu không có sai sót vướng mắc thì các bên sẽ ký vào từng trang hợp đồng trừ trang lời chứng. Trang lời chứng là để công chứng viên ký.

Bước 3: Đóng dấu, trả kết quả và lưu trữ.

Sau khi ký xong thì văn bản sẽ được chuyển xuống bộ phận hành chính của Văn phòng để đóng dấu, lấy số công chứng và thanh toán tiền phí công chứng và trả vản bản công chứng cho khách hàng sau đó công chứng viên sẽ bàn giao toàn bộ hồ sơ cho phòng lưu trữ để lưu trữ lại.

>>> Xem thêm: Phân biệt sổ đỏ và sổ hồng – Những thay đổi thông số trên sổ đỏ và sổ hồng mới nhất.

Văn phòng công chứng Đồng Khởi

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 89A1 Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 2 – Phường Phú Khương – Thành phố Bến Tre – Bến Tre.
  • Mã số thuế: 1300732038

>>> Xem thêm: Công chứng chuyển nhượng nhà đất – miễn phí ký tận nơi, kể cả công chứng thứ 7 chủ nhật.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Đồng Khởi, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Uỷ ban nhân dân quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Công chứng hợp đồng ủy quyền đối với pháp nhân công ty cần lưu ý giấy tờ gì?

>>> Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Bùi Trọng Tâm, tỉnh Bến Tre

>>> Hợp đồng thuê nhà có bắt buộc phải công chứng? Phí công chứng là bao nhiêu?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *