Văn phòng công chứng Lục Ngạn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho các dịch vụ công chứng tại Huyện Lục Ngạn. Văn phòng tự hào về đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Vậy Văn phòng công chứng Lục Ngạn có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Văn phòng công chứng Lục Ngạn

>>> Xem thêm: Địa chỉ nhận dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói đối với đất và tài sản gắn liền với đất nhanh chóng, uy tín.

Với đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đều tốt nghiệp đại học chính quy, am hiểu hiến pháp và vô cùng năng động và có tính chuyên môn cao. Các giao dịch được thực hiện nghiệp vụ chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Văn phòng công chứng Lục Ngạn chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn trong khuôn khổ, quy định chấp hành một cách nghiêm chỉnh.

Văn phòng công chứng Lục Ngạn cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng như công chứng giấy tờ, sao y, công chứng hợp đồng, công chứng bản vẽ, công chứng chứng từ văn bản và nhiều dịch vụ khác. Đội ngũ nhân viên của là những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực công chứng, luôn đảm bảo quy trình công chứng được thực hiện đúng quy định pháp luật và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm:  Danh sách văn phòng công chứng tỉnh Hà Tĩnh chi tiết 2023

Văn phòng công chứng Lục Ngạn hoạt động trong khung giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ 7, từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều. Văn phòng cũng nhận công chứng ngoài giờ và tại địa điểm khác theo yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng công chứng Lục Ngạn cam kết bảo mật thông tin khách hàng và đảm bảo tính chính xác và tin cậy của các công chứng được thực hiện. Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

>>> Xem thêm: Cách đọc thông tin trên sổ đỏ và ý nghĩa của các con số trên sổ đỏ.

Văn phòng công chứng Lục Ngạn

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 192 – Khu Trường Chinh – Thị trấn Chũ – Huyện Lục Ngạn – Bắc Giang.
  • Mã số thuế: 2400639926

>>> Xem thêm: Thủ tục công chứng di chúc hợp pháp và giấy tờ cần chuẩn bị.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Lục Ngạn, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Phan Đình Khánh - thành phố Hồ Chí Minh

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Danh sách Văn phòng công chứng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mới cập nhật

>>> Công chứng hợp đồng mua bán nhà – miễn phí công chứng tại nhà riêng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *