Văn phòng công chứng Ngô Xuân Hoàng là một địa chỉ đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công chứng tại Huyện Giồng Trôm. Với đội ngũ công chứng viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu công chứng của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy. Vậy Văn phòng công chứng Ngô Xuân Hoàng có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng làm việc thứ 7 chủ nhật – Công chứng sang tên nhà ở và đất ở uy tín, giá tốt.

Văn phòng công chứng Ngô Xuân Hoàng

>>> Xem thêm: Phân biệt sổ đỏ và sổ hồng – Những thay đổi thông số trên sổ đỏ và sổ hồng mới nhất.

Văn phòng công chứng Ngô Xuân Hoàng cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng như sao y, công chứng hợp đồng, công chứng giấy tờ, công chứng bản vẽ và nhiều dịch vụ khác. Văn phòng hiểu rằng mỗi khách hàng có nhu cầu riêng, vì vậy luôn tận tâm lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Văn phòng công chứng Ngô Xuân Hoàng đặt mục tiêu chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tuân thủ quy trình công chứng chính xác và đảm bảo tính minh bạch trong mọi giao dịch. Đồng thời, đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân và tài liệu của khách hàng.

Văn phòng công chứng Ngô Xuân Hoàng có địa chỉ tại Huyện Giồng Trôm. Văn phòng hoạt động từ thứ Hai đến sáng thứ bảy, trong khung giờ từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều. Để thuận tiện cho khách hàng, cũng sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu công chứng ngoài giờ hoặc tại địa điểm khác theo sự sắp xếp trước.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Nghiêm Văn Nho, tỉnh Bình Dương

Với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, Văn phòng công chứng Ngô Xuân Hoàng hy vọng được đồng hành cùng quý khách hàng trong các giao dịch công chứng. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu công chứng của quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ dịch thuật đa ngôn ngữ – dịch tất cả ngôn ngữ hiếm.

Văn phòng công chứng Ngô Xuân Hoàng

>>> Xem thêm: Dịch vụ sổ đỏ – sang tên bất động sản trọn gói giá rẻ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 522 Khu phố 1 – Thị trấn Giồng Trôm – Huyện Giồng Trôm – Bến Tre.
  • Mã số thuế: 1300965642

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Ngô Xuân Hoàng, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Mạc Văn Quang, tỉnh Quảng Ninh

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu đối với đất thổ cư.

>>> Thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Mới, tỉnh Bến Tre.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *