Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Yến là một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín cho các dịch vụ công chứng tại Huyện Lục Ngạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Văn phòng đã xây dựng được danh tiếng và sự tin tưởng từ khách hàng. Vậy Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Yến có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem ngay: Sổ hồng là gì? Sổ hồng có thời hạn bao nhiêu năm? Những điều cần biết về Sổ hồng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Yến

>>> Xem ngay: Thủ tục công chứng mua bán nhà đất đối với người chưa đủ 18 tuổi.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Yến có đội ngũ Công chứng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ công chứng đa dạng như sao y, công chứng hợp đồng, công chứng giấy tờ, công chứng bản vẽ và nhiều dịch vụ khác, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Yến luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tuân thủ quy trình công chứng chính xác và chuyên nghiệp để đảm bảo tính minh bạch và đáng tin cậy của từng giao dịch. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân và tài liệu của khách hàng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Yến có địa chỉ tại Huyện Lục Ngạn. Văn phòng mở cửa từ thứ Hai đến thứ 7, trong khoảng thời gian từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều. Để thuận tiện cho khách hàng, cũng sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu công chứng ngoài giờ hoặc tại địa điểm khác theo sự sắp xếp trước.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Phi Hùng, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Yến hy vọng được đồng hành cùng quý khách hàng trong các giao dịch công chứng. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu công chứng của quý khách hàng.

>>> Xem ngay: Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh chóng, uy tín tại, miễn phí ký công chứng tại nhà.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Yến

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu Dốc Đồn – Thị trấn Chũ – Huyện Lục Ngạn – Bắc Giang
  • Mã số thuế: 2400839883

>>> Xem ngay: Địa chỉ Văn phòng công chứng hỗ trợ kiểm tra sổ đỏ giả miễn phí cho khách hàng trước khi mua nhà.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Yến, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công ty Luật WINCO

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Văn phòng công chứng Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu có địa chỉ tại đâu? Cách thức liên hệ như thế nào?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *