Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tiết vừa được Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép hoạt động nhiều năm, đã nhanh chóng trở thành địa điểm đáng tin cậy được người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn Châu Đức thường xuyên lui tới. Tại đây sở hữu đội ngũ công chứng viên giỏi, nắm vững các kiến thức về luật pháp, vận dụng linh hoạt vào thực tiễn; đồng thời phong cách làm việc chuyên nghiệp, đạo đức tốt và luôn nhiệt tình với khách hàng. Vậy Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tiết có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Địa chỉ Văn phòng công chứng mở cửa cả thứ 7, chủ nhật – giá tốt, công chứng lấy ngay.

Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tiết

>>> Xem thêm: Thủ tục công chứng sang tên căn hộ chung cư – Công chứng mua đất nhà tại nhà miễn phí – làm việc cả ngày chủ nhật.

Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tiết cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng như sao y, công chứng hợp đồng, công chứng giấy tờ, công chứng bản vẽ và nhiều dịch vụ khác. Văn phòng hiểu rằng mỗi khách hàng có nhu cầu riêng, vì vậy luôn tận tâm lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tiết đặt mục tiêu chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tuân thủ quy trình công chứng chính xác và đảm bảo tính minh bạch trong mọi giao dịch. Đồng thời, đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân và tài liệu của khách hàng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tiết có địa chỉ tại Huyện Châu Thành – An Giang. Văn phòng hoạt động từ thứ Hai đến sáng thứ bảy, trong khung giờ từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều. Để thuận tiện cho khách hàng, cũng sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu công chứng ngoài giờ hoặc tại địa điểm khác theo sự sắp xếp trước.

Xem thêm:  Thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Phan Đức Toàn, tỉnh Bến Tre

Với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tiết hy vọng được đồng hành cùng quý khách hàng trong các giao dịch công chứng. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu công chứng của quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Công chứng di chúc đối với người không biết chữ cần lưu ý vấn đề gì?

Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tiết

>>> Xem thêm: Dịch vụ sổ đỏ – Công chứng giá tốt, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 166 Trần Hưng Đạo, Khu phố 2 – Thị trấn Ngãi Giao – Huyện Châu Đức – Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Mã số thuế: 3502440271

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tiết, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội (HCTF)

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Phí công chứng mua bán nhà và thuế phí sang tên tại Văn phòng đăng ký đất đai.

>>> Công chứng văn bản thừa kế nhận tài sản từ ông bà.

>>> Thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu đối với đất thổ cư.

>>> Công chứng hợp đồng mua bán nhà – miễn phí công chứng tại nhà riêng.

>>> Thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Minh Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

>>> Công chứng hợp đồng ủy quyền tố tụng tại tòa án có thời hạn bao lâu?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *