Văn phòng công chứng Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và nhiệt tình, cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ công chứng chất lượng và đáng tin cậy. Vậy Văn phòng công chứng Văn Lâm có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ đối với đất nông nghiệp, đất trồng cây hàng năm.

Văn phòng công chứng Văn Lâm

>>> Xem thêm: Thủ tục làm sổ đỏ cho đất thừa kế 2023: Điều kiện, thủ tục và thuế phí, lệ phí như thế nào?

Các công chứng viên của Văn phòng công chứng Văn Lâm đều có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác pháp luật trong các cơ quan nhà nước và tổ chức công chứng, đồng thời là giảng viên kiêm chức về nghiệp vụ công chứng của học viện tư pháp, do đó người dân có thể yên tâm sẽ được tư vấn tận tình và giải quyết những vấn đề thắc mắc một cách hiệu quả nhất.

Các thư ký nghiệp vụ đều tốt nghiệp cử nhân luật và có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ công chứng tại Học viện tư pháp; có kinh nghiệm làm việc trên 01 năm tại các tổ chức hành nghề công chứng sau khi được cấp Chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ công chứng.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Văn Lâm là tuân thủ Hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề công chứng; Phát triển bền vững, xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng, giải quyết công việc thấu tình, đạt lý.

Hiện tại, văn phòng nhận hỗ trợ và giải đáp một số hợp đồng sau: Hợp đồng chuyển nhượng tài sản; Hợp đồng tặng cho tài sản; Hợp đồng thuê nhà; Hợp đồng thuê khoán tài sản; Hợp đồng ủy quyền; Hợp đồng đấu giá bất động sản; Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng thế chấp bất động sản; Hợp đồng cầm cố tài sản; Hợp đồng bảo lãnh; Hợp đồng có yếu tố nước ngoài; Giấy ủy quyền; Di chúc; Văn bản nhận giữ và thực hiện việc nhận giữ di chúc; Văn bản từ chối quyền đối với tài sản; Văn bản khai nhận di sản; Văn bản thỏa thuận phân chia di sản; Văn bản giao dịch khác theo yêu cầu của khách hàng và nhiều loại giấy tờ khác.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Hà Nội

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng thực hiện công chứng di chúc uy tín, lấy ngay tại Hà Nội

Văn phòng công chứng Văn Lâm

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thôn Trung Lê – Thị trấn Như Quỳnh – Huyện Văn Lâm – Hưng Yên.
  • Mã số thuế: 0900447143

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra sổ đỏ thật giả trong 1 phút nhanh chóng tại nhà.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Văn Lâm. Đừng quên tham khảo và bỏ túi những thông tin hữu ích này để dễ dàng hơn trong trường hợp cần thực hiện thủ tục công chứng nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng Công chứng Đào và Đồng nghiệp, thành phố Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Thủ tục công chứng văn bản phân chia di sản thừa kế mới nhất 2023

>>> Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

>>> Văn phòng công chứng làm việc thứ 7 và chủ nhật – công chứng lấy ngay.

>>> Mức phí công chứng sang tên bất động sản mới nhất năm 2023.

>>> Phí công chứng mua bán xe ô tô cũ và thuế phí sang tên.

>>> Mức phí công chứng chuyển nhượng nhà đất mới nhất 2023

>>> Mức phí công chứng hợp đồng ủy quyền tham giao tố tụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *