Văn phòng Thừa phát lại Hoàng Huy Là tổ chức Thừa phát lại đầu tiên được cấp phép thành lập trên toàn miền bắc và là tổ chức Thừa phát lại thứ 12 của cả nước, được đầu tư bài bản từ nguồn nhân lực có chất lượng cao cùng với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhằm mang đến cho người dân và các cơ quan, tổ chức những dịch vụ pháp lý tốt nhất. Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ xin chia sẻ thông tin về Văn phòng Thừa phát lại Hoàng Huy ngay trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Thủ tục công chứng vi bằng hợp pháp và những điều lưu ý khi giao kết hợp đồng, giao dịch.

Các dịch vụ chính mà Văn Phòng Thừa Phát Lại Hoàng Huy Cung cấp:

1. Lập vi bằng theo yêu cầu của khách hàng
Vi bằng là một văn bản có đính kèm hình ảnh do Thừa Phát Lại lập, ghi nhận hành vi, sự kiện, giấy tờ công chứng có giá trị chứng cứ, các loại văn để tòa án xem xét khi giải quyết vụ án, là căn cứ để thực hiện các giao dịch hợp pháp khác theo quy định của luật pháp. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Lập vi bằng nhà đất, Lập vi bằng mua bán đất, Lập vi bằng vụ việc…

>>> Xem thêm: Bỏ sổ hộ khẩu giấy thì cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi làm sang tên sổ đỏ?
2. Tống đạt văn bản cho tòa án và các cơ quan thi hành án
Đây là một công việc của Thừa Phát Lại, là một hoạt động mang tính hỗ trợ của các Văn phòng Thừa Phát Lại đối với ngành Tòa án và Thi hành án. Tống đạt văn bản phải tuân theo và được thực hiện theo các quy định của các văn bản pháp luật có liên quan (Luật tố tụng hình sự, luật tố tụng dân sự,….).
Tống đạt văn bản có nghĩa là: các nhân viên Văn phòng Thừa Phát Lại (người thừa hành quyền lực công, đại diện cho pháp luật) sẽ tiến hành giao các giấy tờ, tài liệu, văn bản của Tòa án, của các Cơ quan thi hành án đến các đương sự theo thủ tục nhất định. Dịch vụ này giúp cho các cán bộ và viên chức của Tòa án và các cơ quan thi hành án có thời gian tập trung vào công việc chuyên môn.

Xem thêm:  Đất nông nghiệp có diện tích bao nhiêu được tách thửa?

3. Xác minh điều kiện thi hành án
Là thủ tục rất quan trọng trong quá trình tổ chức thi hành án, kết quả là cho phép xác định một bản án đã có hiệu lực pháp luật có điều kiện hay không có đủ điều kiện thi hành để tiếp tục thực hiện các quy định, quy trình thi hành án tiếp theo. Người phải thi hành án có điều kiện sẽ bị cưỡng chế thi hành án theo quy định nếu hết thời hạn tự nguyện thi hành án mà vẫn không tự nguyện thi hành án. Theo đó, Thừa Phát lại Hoàng Huy sẽ xác minh điều kiện thi hành án trên văn bản thỏa thuận với Người được thi hành án trên các nội dung:
– Nội dung cần xác minh, trong đó nêu cụ thể yêu cầu xác minh về điều kiện tài sản hay các điều kiện khác của đương sự;
– Thời gian thực hiện việc xác minh;
– Quyền, nghĩa vụ của các bên;
– Chi phí xác minh;
– Các thỏa thuận khác.

>>> Bạn sắp mua nhà: Cách kiểm tra sổ đỏ thật giả để tránh bị lừa.

4. Tổ chức thi hành án
Thi hành án là giai đoạn cuối cùng của quá trình tố tụng và là thời điểm trả lại cho đương sự những lợi ích mà lẽ ra đương sự phải được nhận nếu như không có hành vi vi phạm gây ra của bên vi phạm pháp luật. Tuy vậy, trên thực tế có khá nhiều bản án đã có hiệu lực pháp luật, nhưng quyền và lợi ích của bên thắng kiện vẫn chưa được hoàn trả do một số nguyên nhân (bên thua kiện cố tình không hợp tác, do các cơ quan pháp luật giải quyết chậm) làm tốn công sức cũng như tiền bạc của bên thắng kiện.

Địa chỉ: Số 106 – đường Vạn Phúc – phường Vạn Phúc – quận Hà Đông – Hà Nội.

Như vậy, trên đây là thông tin về Văn Phòng Thừa Phát Lại Hoàng Huy. Hy vọng bạn đọc đã có thêm được một địa chỉ văn phòng thừa phát lại tin cậy nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bản thân.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Thiên Phú, tỉnh Quảng Bình

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

>>> Công chứng tại thành phố Hồ Chí Minh

>>> Di chúc tại nhà 24/7

>>> Dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội

>>> Chứng thực bằng tốt nghiệp

>>> Phòng giao dịch ngân hàng

>>> Công chứng ủy quyền tại nhà miễn phí

>>> Công chứng hợp đồng mua bán xe toàn quốc

>>> Văn phòng luật sư ở đâu tốt nhất

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *