Viện Y học cổ truyền Quân đội là một cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội, chuyên nghiên cứu và áp dụng Y học cổ truyền để chăm sóc sức khỏe và điều trị cho các thành viên trong quân đội và cộng đồng dân cư. Với truyền thống lâu đời và kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền, Viện đã đóng góp quan trọng vào việc bảo vệ và phát triển sức khỏe cho quân đội và người dân Việt Nam. Vậy Viện Y học cổ truyền Quân đội có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng làm việc thứ 7 và chủ nhật hỗ trợ làm thủ tục tặng cho, thừa kế cực nhanh gọn, tiết kiệm chi phí.

Viện Y học cổ truyền Quân đội

>>> Xem thêm: Công chứng tại bệnh viện miễn phí – uy tín, nhanh chóng, chính xác.

Dưới sự quản lý và điều hành của Bộ Quốc phòng, Viện Y học cổ truyền Quân đội là một cơ quan chủ chốt trong hệ thống y tế quân đội. Viện có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia và nhân viên y tế lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Ngoài việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Viện còn đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng khác như đào tạo, nghiên cứu và truyền bá kiến thức Y học cổ truyền.

Hiện tại có cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị y tế tiên tiến. Các phòng khám và khu vực chữa bệnh được thiết kế thoáng đãng, sạch sẽ và tiện nghi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Đồng thời, Viện cũng sở hữu các phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu tiên tiến để thực hiện các dự án nghiên cứu và phân tích trong lĩnh vực Y học cổ truyền.

Viện Y học cổ truyền Quân đội cung cấp một loạt các dịch vụ y tế đa dạng trong lĩnh vực Y học cổ truyền bao gồm chẩn đoán, điều trị, bài thuốc cổ truyền, phương pháp điều trị bằng đông y, xoa bóp và các liệu pháp truyền thống khác. Bệnh nhân được đảm bảo nhận được sự chăm sóc tận tâm, chất lượng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng Công chứng Nguyễn Đức Huấn, tỉnh Bắc Ninh

Viện không chỉ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ quân đội mà còn mở rộng dịch vụ chăm sóc y tế đến cho công dân và người dân trong cộng đồng. Điều này đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có cơ hội tiếp cận với Y học cổ truyền và được hưởng lợi từ các phương pháp truyền thống này.

Ngoài ra, Viện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo và đào tạo liên ngành về Y học cổ truyền. Viện tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn cho các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế khác với mục tiêu nâng cao năng lực và kiến thức về Y học cổ truyền. Điều này đóng góp vào việc duy trì và phát triển truyền thống Y học cổ truyền trong lĩnh vực y tế.

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng có thẩm quyền tiến hành khai nhận di sản thừa kế không?

Viện Y học cổ truyền Quân đội

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 442 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoại: 043.8583135 – 069569800 Fax: 043.8583135
  • Email: admin@yhoccotruyenqd.vn

>>> Xem thêm: Chứng thực là gì? Các loại chứng thực hiện hành tại phòng công chứng

Trên đây là thông tin và địa chỉ Viện Y học cổ truyền Quân đội, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn được nơi khám sức khỏe tốt nhất cho gia đình của mình nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Văn Dùng, tỉnh Nghệ An

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Những tài liệu và giấy tờ cần thiết để tiến hành thủ tục làm sổ đỏ thừa kế nhà đất.

>>> Cộng tác viên công chứng là làm những gì? Thu nhập bao nhiêu.

>>> Dịch thuật lấy nhanh – Danh sách công ty dịch thuật uy tín.

>>> Phí chứng thực chữ ký trong hợp đồng ủy quyền định đoạt tài sản mới nhất.

>>> Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành, thành phố Hà Nội như thế nào?

>>> Công chứng hợp đồng thuê nhà có mất thuế thu nhập cá nhân?

>>> Việc thực hiện công chứng di chúc có thể đảm bảo được ý nguyện sẽ được thực hiện đúng ý muốn sau khi qua đời?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *