Cuộc sống là hành trình dài, ẩn chứa nhiều điều thú vị. Để chinh phục được hành trình ấy, tận hưởng niềm vui sống thì không hành trang nào quan trọng bằng sức khỏe của chính mình. Nếu bạn đang tìm hiểu gói bảo hiểm bảo vệ toàn diện cho mình và người thân trong gia đình thì bảo hiểm MVI Life được xem là lựa chọn không thể bỏ qua. Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu thêm về Bảo hiểm nhân thọ MVI Life ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Bảo hiểm nhân thọ của người chết có được xem là di sản thừa kế hay không? Phí công chứng văn bản phân chia di sản thừa kế

1. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ (life insurance) là sản phẩm của công ty bảo hiểm nhân thọ nhằm bảo vệ tài chính cho người được bảo hiểm trước các rủi ro liên quan sức khỏe, thân thể và tính mạng.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thường bao gồm các bên: Công ty bảo hiểm, Người được bảo hiểm, Bên mua bảo hiểm, Người thụ hưởng bảo hiểm…

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Sau khi ký hợp đồng bảo hiểm, người tham gia sẽ đóng phí bảo hiểm một lần hoặc định kỳ với các định kỳ phí như hàng tháng/quý/nửa năm/năm để duy trì hiệu lực hợp đồng và đảm bảo các quyền lợi bảo hiểm. Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra với người được bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thụ hưởng theo đúng cam kết.

Nếu đến ngày cuối cùng hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực mà không có bất kỳ rủi ro nào xảy ra, công ty bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi đáo hạn được hình thành từ phí bảo hiểm đã đóng cộng với các khoản lãi suất tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng.

>>> Xem thêm: Làm cộng tác viên có được đóng bảo hiểm hay không?

2. Ai nên nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp tài chính tối ưu nên nếu có điều kiện thì bất cứ ai cũng nên tham gia. Đặc biệt, các đối tượng sau đây cần cân nhắc tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt:

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng An Nhất Nam, thành phố Hà Nội

– Người trụ cột kinh tế trong gia đình.

– Các cặp vợ chồng có con nhỏ.

– Người có kế hoạch về hưu an nhàn.

3. Thông tin về công ty Bảo hiểm MVI Life Việt Nam

Ngày 30/6/2022, Bảo hiểm Aviva Việt Nam (tên trước đây) chính thức đổi tên thương hiệu thành MVI Life sau khi Manulife Việt Nam hoàn tất thương vụ mua bán, sáp nhập giữa 2 công ty.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với 321 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Tại Việt Nam, Aviva bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ từ năm 2011 với tiền thân là Công ty bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva – liên doanh giữa tập đoàn Aviva và VietinBank. Tháng 4/2017, tập đoàn Aviva chính thức hoàn tất việc mua lại 50% vốn góp của ngân hàng Vietinbank trong liên doanh và thành lập Aviva Việt Nam.

Thông tin liên hệ của MVI Life Việt Nam:

Tổng đài: 1900-633-369 trong giờ làm việc từ 8:30 tới 12:00 và 13:00 tới 17:30, từ thứ Hai tới thứ Sáu (trừ ngày Lễ, Tết)

Email: khachhang_MVIL@manulife.com

Trực tiếp giao dịch tại quầy dịch vụ khách hàng của công ty:

  • Tầng 13, Tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Tầng 1, Tòa nhà Park IX, số 8 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: Địa chỉ văn phòng công chứng Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ sao y giấy tờ bảo hiểm xã hội nhanh chóng, giá rẻ

Trên đây là thông tin, địa chỉ và số điện thoại tổng đài công ty Bảo hiểm nhân thọ MVI Life để các bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích một phần nào đó để các bạn có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường THPT Thăng Long, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

XEM THÊM TỪ KHÓA TÌM KIẾM:

>>> Thông tin liên hệ và địa chỉ công ty Bảo hiểm nhân thọ Shinhan Life

>>> Thông tin địa chỉ phòng công chứng có dịch vụ công chứng nhanh, giá rẻ ở Hà Nội

>>> Mẫu hợp đồng tặng cho tiền mặt chứng minh tài chính cho con đi nước ngoài.

>>> Dịch vụ công chứng Online, người dân không phải mất thời gian, chi phí đi lại.

>>> Công chứng sơ yếu lý lịch ngay tại phòng công chứng – miễn phí ký chủ nhật.

>>> Công chứng học ngành gì? Cơ hội việc làm đối với ngành công chứng.

>>> Công chứng ủy quyền tại nhà miễn phí

>>> Lưu ý công chứng sao y hồ sơ đi nộp để đăng ký sang tên nhà đất tại Văn phòng đăng ký đất đai.

>>> Công chứng mua bán xe máy hết bao nhiêu tiền và thủ tục sang tên xe sau khi công chứng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *