Bảo hiểm nhân thọ ngày càng được rất nhiều khách hàng tham gia sử dụng như một món tiền tiết kiệm dự phòng khi chẳng may gặp vấn đề về sức khỏe và để rút lãi sau khi hết hợp đồng bảo hiểm. Nếu như bạn đang quan tâm tới việc đầu tư, bảo vệ bản thân và gia đình trước các rủi ro về sức khỏe, tài chính, v.v.. hãy tham khảo thông tin về công ty Bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life – một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Bảo hiểm nhân thọ của người chết có được xem là di sản thừa kế hay không? Phí công chứng văn bản phân chia di sản thừa kế

1. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của các công ty kinh doanh bảo hiểm, được thiết kế với các quyền lợi, điều khoản rõ ràng nhằm bảo vệ người tham gia trước những biến cố sức khỏe hoặc các rủi ro về thân thể, tính mạng. Ngoài ra, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng có thể coi là một hình thức tiết kiệm với mức lãi suất ổn định.

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

2. Khi nào cần mua bảo hiểm nhân thọ?

Khác với tất cả các loại bảo hiểm phi nhân thọ (bảo hiểm dành cho tài sản) và bảo hiểm y tế (dành cho sức khỏe), chính ta nên mua bảo hiểm nhân thọ khi chúng ta cảm thấy không cần đến chúng nhất.

  • Ngay cả khi bạn khỏe mạnh thì bảo hiểm nhân thọ cũng là một sự đảm bảo an toàn cho bạn bởi bệnh tật sẽ không chừa một ai nhất là những tai nạn đáng tiếc đang xảy ra mỗi ngày.
  • Ngay cả khi bạn giàu có mà có công việc ổn định với mức thu nhập cao thì bảo hiểm nhân thọ cũng cần thiết với bạn bởi đó rất có thể là kênh đầu tư thông minh và cũng là bảo vệ an toàn cho bạn.
  • Ngay cả khi con bạn còn nhỏ bạn cũng nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bé bởi khi này bạn sẽ không cần phải lo cho tương lai, chuyện học tập của trẻ sau này. Và dĩ nhiên mức đóng bảo hiểm sẽ thấp hơn khi bạn lớn tuổi nhé.

Và hiện nay, đang có nhiều công ty cung cấp các gói bảo hiểm được khách hàng ưa chuộng. Chúng ta có thể kể đến một vài cái tên như Manulife, Prudential Việt Nam, AIA, FWD Việt Nam, Bảo Việt, … và một cái tên không thể bỏ qua chính là Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi (Dai-ichi Life) với hơn 100 năm phát triển.

Xem thêm:  Đất giãn dân có được tách thửa không?

>>> Xem thêm: Hợp đồng cộng tác viên có phải đóng bảo hiểm xã hội không?

3. Giới thiệu về công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi là một công ty bảo hiểm khá nổi tiếng trong thời gian qua. Công ty có xuất phát điểm từ Nhật Bản và có ý nghĩa là “gắn bó lâu dài”. Tên đầy đủ là công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam và tên viết tắt của công ty là Dai-ichi Life Việt Nam.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có trụ sở chính tại số 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh và hàng trăm chi nhánh trên các tỉnh thành của cả nước. Công ty thành lập vào năm 2007 với số vốn điều lệ trên 5.500 tỷ VNĐ. Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài.

Số điện thoại liên hệ: (028) 3810 0888

Giới thiệu về công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life Việt Nam

Hiện nay, ngoài việc cung cấp các gói bảo hiểm bảo vệ sức khỏe con người, Dai-ichi còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội với số tiền hỗ trợ hàng chục tỷ đồng. Và đây cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất đạt được giải thưởng “Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á”.

Những con số ấn tượng về công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi:

  • Số vốn điều lệ là 5.500 tỷ VNĐ
  • Lượng khách hàng lớn với 2,2 triệu
  • Số lượng nhân viên đạt 1.300 nhân viên
  • Hơn 80.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp tại các chi nhánh
  • Hệ thống 275 văn phòng giao dịch trên toàn quốc

>>> Xem thêm: Thông tin liên hệ và địa chỉ công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Như vậy, trên đây là thông tin, địa chỉ và số điện thoại tổng đài công ty Bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life Việt Nam để các bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích một phần nào đó để các bạn có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Nhi Quỳnh Trang, tỉnh Bình Dương

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

XEM THÊM TỪ KHÓA TÌM KIẾM

>>> Mẫu hợp đồng tặng cho bất động sản từ bố mẹ sang con chưa đủ 18 tuổi.

>>> Hướng dẫn tính phí sang tên sổ đỏ đối với đất thổ cư, đất nông nghiệp.

>>> Phí công chứng văn bản thoả thuận tài sản vợ chồng tại phòng công chứng? Miễn phí ký tại nhà.

>>> Công chứng hợp đồng mua bán nợ có vi phạm pháp luật không? Khi nào cần công chứng văn bản này.

>>> Ủy quyền định đoạt tài sản tại công chứng quận Cầu Giấy cần lưu ý vấn đề gì?

>>> Phân biệt giữa hợp đồng ủy quyền và giấy ủy quyền để tránh vướng mắc sau này.

>>> Phòng tránh rủi ro khi công chứng cầm cố nhà đất.

>>> Phí chứng thực chữ ký sơ yếu lý lịch tại Hà Nội rẻ nhất.

>>> Dịch vụ công chứng Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, tận tâm, giá rẻ

>>> Kiểm tra sổ đỏ bằng máy nhận diện sổ đỏ thật giả, phòng tránh lừa đảo, mất tiền khi mua nhà.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *