Bệnh viện Phụ sản Trung ương là một trong những bệnh viện hàng đầu chuyên về chăm sóc và điều trị các vấn đề liên quan đến phụ khoa và sản khoa tại Việt Nam. Với hơn 100 năm lịch sử phục vụ cộng đồng, bệnh viện đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ bệnh nhân trong và ngoài nước. Vậy Bệnh viện Phụ sản Trung ương có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ sổ đỏ nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội mới nhất 2023

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

>>> Xem thêm: Công chứng thuê nhà – chủ nhà có bị tính thuế thu nhập cá nhân không?

Bệnh viện Phụ sản Trung ương được trang bị với hạ tầng và trang thiết bị y tế hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chẩn đoán, điều trị và phục hồi sức khỏe của bệnh nhân. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực phụ khoa và sản khoa. Họ cam kết mang đến dịch vụ y tế tốt nhất, đồng thời luôn tận tụy lắng nghe và quan tâm đến mọi nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế phụ khoa và sản khoa, bao gồm khám bệnh, chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật cho các bệnh lý phụ khoa, bệnh lý liên quan đến mang thai, chăm sóc sau sinh và các vấn đề liên quan đến hậu quả sinh đẻ. Bệnh viện cũng có các phòng khám chuyên khoa như Hiếm muộn, Hỗ trợ sinh sản và Cận lâm sàng để đáp ứng nhu cầu tối ưu của bệnh nhân.

Ngoài ra, Bệnh viện Phụ sản Trung ương cũng tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân và gia đình bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn dinh dưỡng, tư vấn tâm lý, phòng chờ thoải mái và quầy thuốc đầy đủ. Đội ngũ y tá và nhân viên y tế tận tâm và chu đáo sẽ đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị và chăm sóc.

>>> Xem thêm: Công chứng văn bản thỏa thuận chia thừa kế mất bao lâu sang tên sổ đỏ được?

Bệnh viện Phụ sản Trung ương nằm tại vị trí thuận lợi tại thành phố Hà Nội, cho phép dễ dàng tiếp cận từ nhiều khu vực khác nhau. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình kiến trúc hiện đại, với các tòa nhà và phòng khám được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng, mang đến không gian yên tĩnh và thoải mái cho bệnh nhân.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Cửa hàng In Thiên Hằng, thành phố Hà Nội -VPCC Nguyễn Huệ

Bệnh viện Phụ sản Trung ương cũng đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao kiến thức và giáo dục y tế cho cộng đồng. Định kỳ, bệnh viện tổ chức các khóa đào tạo và hội thảo chuyên đề về phụ khoa và sản khoa, nhằm chia sẻ kinh nghiệm và tiếp cận những phương pháp mới nhất trong lĩnh vực này. Đồng thời, bệnh viện cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động tình nguyện và chiến dịch y tế cộng đồng nhằm nâng cao ý thức và chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã và đang góp phần quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ y tế phụ khoa và sản khoa chất lượng cao, tạo dựng niềm tin và uy tín từ phía bệnh nhân. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe phụ nữ và sự nỗ lực không ngừng, bệnh viện tiếp tục đứng vững và phát triển trong ngành y tế, đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam trên con đường sức khỏe và hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Phí công chứng văn bản phân chia di sản thừa kế đối với đất thổ cư.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

>>> Xem thêm: Thủ tục công chứng văn bản thỏa thuận xác nhận tài sản riêng giữa vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại 19001029 – Fax (0243) 8254638.

Trên đây là Thông tin và địa chỉ Bệnh viện Phụ sản Trung ương, thành phố Hà Nội, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn được nơi khám sức khỏe tốt nhất cho gia đình của mình nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Gái, tỉnh Bình Dương

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Phí công chứng bản dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt.

>>> Thủ tục công chứng tặng cho nhà đất từ ông bà sang cho cháu chưa đủ 18 tuổi.

>>> Công chứng hủy hợp đồng chuyền nhượng quyền sử dụng đất có thể thực hiện khi nào.

>>> Mẫu đơn đề nghị đổi sổ đỏ sang sổ hồng mới nhất.

>>> Công chứng di chúc đối với người đang ốm trong bệnh viện.

>>> Miễn phí hướng dẫn kiểm tra sổ đỏ thật giả bằng máy phát hiện sổ giả.

>>> Tại sao Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Thành phố Hà Nội được khách hàng đánh giá cao?

>>> Văn phòng luật sư tại Hà Nội – hỗ trợ tư vấn online miễn phí.

>>> Công chứng hủy hợp đồng ủy quyền có cần quay về phòng công chứng trước đó?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *