Bệnh viện Thẩm Mỹ Kangnam Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội, nổi tiếng với chất lượng dịch vụ và công nghệ tiên tiến. Được thành lập từ năm 1999, bệnh viện Kangnam đã trở thành một địa chỉ được tin tưởng của nhiều người trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao. Vậy Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam Hàn Quốc có địa chỉ tại đâu? Cơ sở vật chất như thế nào? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Công chứng giấy phẫu thuật tại văn phòng công chứng – làm việc cả ngày chủ nhật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam Hàn Quốc

>>> Xem thêm: Chứng thực là gì? Các loại giấy tờ được thực hiện hành tại phòng công chứng.

Hệ thống máy móc, công nghệ 4.0

Theo giám đốc chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ông Charlie Trần: công nghệ 4.0 được ứng dụng trong ngành PTTM rất phổ biến tại các nước hiện đại trên Thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ,..

Cho đến nay, thẩm mỹ viện Kangnam là 1 trong số ít cơ sở có đủ điều kiện trang thiết bị để ứng dụng công nghệ 4.0. Công nghệ cho phép kiểm tra kết quả sau khi phẫu thuật. Đồng thời, bác sĩ có thể phẫu thuật giả định đối với trường hợp khó, phức tạp nhằm hạn chế tối đa biến chứng và sai sót trong khi thực hiện.

Một số công nghệ 4.0 đang được áp dụng tại Kangnam có thể kể tới như: CT- Scanner, công nghệ thực tế ảo 3D cho phép xem giả định kết quả sau phẫu thuật, công nghệ siêu âm Ultrasonic,…

Quy trình chuẩn hóa an toàn 100%

Mỗi chuyên khoa phẫu thuật tạo hình, điều da, phun xăm,… cơ sở đều đưa ra những quy trình chuyên biệt để được Bộ y tế kiểm tra và cấp chứng nhận an toàn.

Các bước trong quy trình đều được chuẩn hóa từ khâu thăm khám, tư vấn cho đến chuẩn bị phòng vô trùng, kiểm tra sức khỏe, gây tê, chăm sóc hậu phẫu. Mọi thứ được thực hiện theo nguyên tắc an toàn, nâng cao tối đa kết quả thẩm mỹ.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công ty Cổ phần Dịch vụ và Phát triển Bất động sản Phú Quý (Phú Quý Land), thành phố Hà Nội

Hệ thống bác sĩ chuyên trách riêng biệt dịch vụ

Mỗi bác sĩ tại cơ sở đều được phân tách ra theo dịch vụ chuyên biệt. Ví dụ: khách hàng đang có nhu cầu tư vấn về mắt, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tham khám và thực hiện cho bạn.

100% các bác sĩ, chuyên gia hoạt động tại cơ sở đều đã được cấp chứng chỉ hành nghề. Điều này giúp khách hàng CÓ QUYỀN yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

Chính sách bảo hành uy tín

Nhằm tạo dựng niềm tin mạnh mẽ, sự đảm bảo chắc chắn thẩm mỹ viện Kangnam DÁM CAM KẾT chính sách bảo hành cho khách hàng ở 1 số dịch vụ phẫu thuật như: ngực, mũi, mắt,…

Với chính sách bảo hành lên đến nhiều năm hoặc trọn đời, Kangnam khẳng định độ chuyên nghiệp, chất lượng cao trong từng dịch vụ mà cơ sở cung cấp cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sổ đỏ khi mua bán bất động sản uy tín tại Hà Nội

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam Hàn Quốc

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục công chứng văn bản thừa kế di sản đối với đất mang tên hộ gia đình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 190A+B Trường Chinh, P.Khương Thượng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
  • SĐT: 024.73.00.64.66/0968.999.777

Trên đây là Thông tin và địa chỉ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam Hàn Quốc, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn được nơi khám sức khỏe tốt nhất cho gia đình của mình nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Minh Tấn – thành phố Hồ Chí Minh

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Phí chứng thực chữ ký trong hợp đồng ủy quyền định đoạt tài sản mới nhất.

>>> Công chứng hợp đồng thuê nhà để làm đăng ký tạm trú?

>>> Việc thực hiện công chứng di chúc có thể đảm bảo được ý nguyện sẽ được thực hiện đúng ý muốn sau khi qua đời?

>>> Cộng tác viên công chứng là làm những gì? Thu nhập bao nhiêu.

>>> Thông tin địa chỉ Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản, thành phố Hà Nội

>>> Văn phòng công chứng làm việc thứ 7 và chủ nhật hỗ trợ làm thủ tục tặng cho, thừa kế cực nhanh gọn, tiết kiệm chi phí.

>>> Dịch thuật lấy nhanh – Danh sách công ty dịch thuật uy tín.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *