Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội nổi tiếng với dịch vụ chất lượng cao, sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ y tế. Bệnh nhân được đón tiếp và chăm sóc trong một môi trường văn minh, thoải mái và an lành. Vậy Bệnh viện Việt Pháp có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Hướng dẫn: Thủ tục xin cấp sổ đỏ theo quy định mới nhất.

Bệnh viện Việt Pháp, thành phố Hà Nội

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng thực hiện công chứng các văn bản thừa kế di sản uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại thủ đô Hà Nội, với sự hợp tác giữa Việt Nam và Pháp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, bệnh viện đã xây dựng được uy tín và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được trang bị các trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại, đáp ứng được nhu cầu chẩn đoán, điều trị và phục hồi sức khỏe của bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm quốc tế trong các lĩnh vực y học khác nhau, từ nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, tim mạch, ung thư đến chấn thương chỉnh hình.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội cung cấp một loạt các dịch vụ y tế đa dạng, bao gồm chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, phòng khám chuyên khoa, phẫu thuật và chăm sóc y tế toàn diện. Bệnh viện cũng có các phòng khám đa khoa, bệnh viện nhi, bệnh viện nội tiết và bệnh viện ngoại tiết, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi lứa tuổi và mọi tình trạng bệnh lý.

>>> Xem thêm: Quy định mới về mức phí chứng thực hợp đồng, giao dịch, di chúc.

Với sự kết hợp giữa sự chuyên môn y tế và sự đồng lòng giữa hai quốc gia, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã và đang là một địa chỉ tin cậy và lựa chọn hàng đầu cho người dân Hà Nội và cả nước. Bệnh viện không chỉ được biết đến với chất lượng y tế cao mà còn với việc áp dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng và đa chuyên khoa. Đội ngũ y bác sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng và có kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực như nội khoa, ngoại khoa, phụ khoa, răng hàm mặt, tim mạch, ung thư, điều trị bằng tia X và nhiều lĩnh vực khác. Bệnh viện cũng đáp ứng nhu cầu chẩn đoán và điều trị thông qua các phòng khám chuyên khoa, phòng khám nhi, phòng khám nội tiết, phòng khám răng hàm mặt và phòng khám ung thư.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công ty luật Hà Trần, Hà Nội

Ngoài ra, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội cũng tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của bệnh nhân. Họ tạo ra một môi trường thoải mái và chuyên nghiệp, từ không gian chờ đợi ấm cúng đến phòng khám hiện đại và trang thiết bị y tế tiên tiến. Đội ngũ y tá và nhân viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân với sự tận tâm và tận tình.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội không chỉ là một địa chỉ y tế uy tín mà còn là một trung tâm đào tạo y tế và nghiên cứu. Họ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo và hội thảo y tế quốc tế để chia sẻ kiến thức và kỹ năng với cộng đồng y tế trong và ngoài nước.

Với cam kết mang lại sự chăm sóc tốt nhất và đạt được sự hài lòng của bệnh nhân, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực y tế. Đối với những ai đang tìm kiếm dịch vụ y tế chất lượng và đáng tin cậy, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là một lựa chọn hàng đầu.

>>> Xem thêm: Địa chỉ dịch vụ sang tên sổ đỏ khi nhận thừa kế uy tín, nhanh chóng tại Hà Nội.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

>>> Xem thêm: Công chứng di chúc và thời hiệu của di chúc?

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 01 Đường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • Số điện thoại: (84-24) 3577 1100
  • Email: contact@hfh.com.vn
  • Website: https://www.hfh.com.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienvietphaphanoi

Trên đây là Thông tin và địa chỉ Bệnh viện Việt Pháp, thành phố Hà Nội, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn được nơi khám sức khỏe tốt nhất cho gia đình của mình nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Danh sách các Công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Di chúc miệng có được coi là hợp pháp hay không?

>>> Phí công chứng di chúc tại nhà riêng đối với người ốm nặng, không thể đi lại được.

>>> Miễn phí hướng dẫn kiểm tra sổ đỏ thật giả bằng máy phát hiện sổ giả.

>>> Thủ tục công chứng các văn bản thừa kế di sản đối với đất thờ cúng và giấy tờ cần chuẩn bị.

>>> 15 công việc cộng tác viên thu nhập hấp dẫn nhất hiện nay!

>>> Lệ phí công chứng sao y bản chính giấy ra viện mới hiện hành.

>>> Thông tin và địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, thành phố Hà Nội

>>> Thủ tục công chứng văn bản phân chia di sản thừa kế đối với tài sản là sổ tiết kiệm.

>>> Thực hiện thủ tục công chứng hủy bỏ di chúc cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *