Phòng công chứng số 2 là một địa chỉ đáng tin cậy và được khá nhiều người tin dùng trong lĩnh vực công chứng tại Huyện Diễn Châu – Nghệ An. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Phòng công chứng số 2 đã xây dựng được uy tín và danh tiếng tốt trong việc cung cấp các dịch vụ công chứng chất lượng và chuyên nghiệp. Vậy Phòng công chứng số 2 tỉnh Nghệ An có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ đối với đất ông bà để lại được thực hiện như thế nào?

Phòng công chứng số 2, tỉnh Nghệ An

>>> Xem thêm: Phí công chứng di chúc tài sản chung vợ chồng hết bao nhiêu tiền?

Phòng công chứng số 2 tỉnh Nghệ An được thành lập theo Quyết định số 2845/QĐ/UBND-TC ngày 04/08/2003 của UBND tỉnh Nghệ An, có con dấu, tài khoản riêng và trụ sở riêng. Biên chế và quỹ tiền lương được giao: 05 người và 01 hợp đồng có quỹ lương ngân sách nhà nước cấp theo Quyết định số 2668/QĐ-UBND-NV ngày 19/07/2004 của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An v/v khoán lao động và tài chính theo Nghị định số 10/NĐ-CP.

Phòng công chứng số 2 đi vào hoạt động từ tháng 11/2003 trong điều kiện biên chế chưa đủ, mới có 04 biên chế, 01 công chứng viên kiêm Trưởng phòng; cơ sở vật chất và phương tiện làm việc chưa ổn định.

 Hiện tại Phòng công chứng có 03 công chứng viên, trình độ đại học luật hệ chính quy, 01 kế toán và 02 hợp đồng giúp việc. Phòng không ngừng cải cách thủ tục hành chính, cán bộ, viên chức luôn đoàn kết một lòng, tận tuy, sáng tạo, gương mẫu, đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu công chứng của các tổ chức và cá nhân- Là đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xem thêm:  Người thừa kế theo pháp luật có thể không là cá nhân không?

Phòng công chứng số 2 cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng như công chứng hợp đồng, công chứng bản vẽ, công chứng chữ ký, công chứng giấy tờ tài sản và nhiều dịch vụ khác. Tất cả các dịch vụ được thực hiện với tinh thần tận tâm, chuyên nghiệp và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Phương châm hoạt động của Phòng công chứng số 2 là “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”. Khách hàng khi đến với địa chỉ này sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tâm và đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn công chứng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra sổ đỏ giả trước khi xuống tiền đặt cọc nhà đất.

Phòng công chứng số 2, tỉnh Nghệ An

>>> Xem thêm: Thủ tục làm sổ đỏ đối với chủ sở hữu là người nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khối 3 – Thị trấn Diễn Châu – Huyện Diễn Châu – Nghệ An
  • Mã số thuế: 2900577509

Trên đây là thông tin và địa chỉ Phòng công chứng số 2 tỉnh Nghệ An, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội (HHTC)

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Dịch thuật lấy ngay – dịch thuật đa ngôn ngữ chính xác nhất.

>>> Khi nào được phép lập di chúc miệng và nhận tài sản theo di chúc miệng.

>>> Các bước Kiểm tra sổ đỏ giả đơn giản, dễ dàng thực hiện.

>>> Công chứng ủy quyền nhà ở xã hội cần lưu ý vấn đề gì?

>>> Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Đại Đồng, tỉnh Nghệ An

>>> Phí công chứng mua bán nhà tại Phòng công chứng hết bao tiền?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *