Văn phòng công chứng Quang Minh là địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng để bạn có thể thực hiện các dịch vụ văn phòng công chứng tại Huyện Lạng Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Vậy Văn phòng công chứng Quang Minh có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Công chứng di chúc có thể hủy bỏ hoặc thay đổi nội dung di chúc không?

Văn phòng công chứng Quang Minh

>>> Xem thêm: Hướng dẫn phân biệt sổ đỏ và sổ hồng đơn giản nhất.

Văn phòng công chứng Quang Minh nằm tại Huyện Lạng Giang. Vị trí thuận lợi này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ văn phòng công chứng của chúng tôi một cách thuận tiện.

Văn phòng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến văn phòng công chứng. Đảm bảo tính chính xác và tin cậy của các dịch vụ công chứng được thực hiện, đồng thời đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng.

Văn phòng công chứng Quang Minh cung cấp đa dạng các dịch vụ văn phòng công chứng như công chứng giấy tờ, sao y, công chứng hợp đồng, công chứng chứng từ văn bản và nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Minh Tấn – thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng công chứng hoạt động trong khung giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ bảy, từ 8:00 sáng đến 5:30 chiều. Ngoài ra, cũng nhận công chứng ngoài giờ và tại địa điểm khác theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với Văn phòng công chứng Quang Minh để trải nghiệm dịch vụ văn phòng công chứng chuyên nghiệp và tin cậy, cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối trong mỗi giao dịch văn phòng công chứng.

>>> Xem thêm: Chủ nhật có thể công chứng hợp đồng cho thuê nhà ở đâu?

Văn phòng công chứng Quang Minh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 187 Cần Trạm – Thị trấn Vôi – Huyện Lạng Giang – Bắc Giang
  • Mã số thuế: 2400625761

>>> Xem thêm: Phí dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói uy tín, nhanh chóng – miễn phí ký công chứng tại nhà.

Trên đây là Thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Quang Minh, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng Công chứng Đào và Đồng nghiệp, thành phố Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Tại sao Văn phòng công chứng Giáp Văn Chung, tỉnh Bắc Giang được khách hàng đánh giá cao?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *