Khi bạn sở hữu một ngôi nhà, một khu đất thường là những tài sản có giá trị lớn nhất của mỗi người dân. Do đó mọi giao dịch liên quan đến đất, đến nhà thì quý khách hàng cần phải cẩn thận để tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra. Nguyễn Huệ là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm sổ đỏ, cam kết với quý khách hàng về chất lượng dịch vụ và sự tin cậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ tại Nguyễn Huệ.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng công chứng uy tín

Một số điểm nổi bật tại huyện Đông Anh

Huyện Đông Anh được thành lập năm 1876 trên cơ sở các xã Yên Lãng (phủ Tam Đới) của tỉnh Sơn Tây, Đông Ngàn (phủ Từ Sơn), Kim Anh (phủ Bắc Hà) của tỉnh Bắc Ninh. Hiện Đông Anh là một ứng cử viên nổi bật trong số 5 huyện dự kiến lên quận vào năm 2025. Diện mạo mảnh đất trù phú, giàu truyền thống văn hóa lịch sử bên dòng sông Hồng đã biến đổi không ngừng trong những năm qua nhờ vị trí địa lý thuận lợi cùng những chuyển biến ngoạn mục của hệ thống hạ tầng.

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ Huyện Đông Anh

Huyện Đông Anh có địa giới hành chính: Phía đông và đông Bắc huyện Đông Anh giáp với thị xã Từ Sơn và huyện Yên Phong của tỉnh Bắc Ninh. Phía nam Đông Anh giáp với sông Hồng, quận Bắc Từ Liêm và quận Tây Hồ. Phía đông nam giáp quận Long Biên, huyện Gia Lâm qua sông Đuống. Phía tây huyện Đông Anh giáp với huyện Mê Linh,Phía bắc giáp huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Ở vị trí cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội huyện Đông Anh nằm trong vùng quy hoạch phát triển đô thị, công nghiệp, du lịch, dịch vụ quan trọng. Nơi đây là đấu mối giao thông quan trọng nối Thủ Đô Hà Nội với các Tỉnh phía Bắc.

Đông Anh có 2 khu công nghiệp lớn: Khu công nghiệp Thăng Long, Khu công nghiệp Đông Anh.Trên địa bàn Huyện Đông Anh còn có một số làng nghề truyền thống đang được đầu tư và phát triển mạnh. Đông Anh là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao nhờ những bứt phá về hạ tầng giao thông.

Xem thêm:  Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ huyện Hoài Đức

Bất động sản huyện Đông Anh hưởng lợi và liên tục tăng giá nhờ hạ tầng giao thông hiện đại, kết nối thuận tiện với khu vực nội đô thông qua cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân và cầu Đông Trù. Nhiều người đã nắm bắt cơ hội này đầu cơ săn lùng các khu đất tại đây. Các giao dịch liên quan đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng quyền sử dụng đất, Nguyễn Huệ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sang tên sổ đỏ tại huyện Đông Anh uy tín và chất lượng.

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị khi làm sổ đỏ tại huyện Đông Anh

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ Huyện Đông Anh

– Bản sao Sổ hộ khẩu và Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu hoặc giấy tờ về nhân thân khác của tất cả các bên liên quan;

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của các bên liên quan;

Những giấy tờ chứng minh khác như: Biên bản bàn giao nhà; Biên bản thanh lý hợp đồng; Giấy tờ chứng minh việc sử dụng đất ổn định, lâu dài, không có tranh chấp;…. (tùy từng loại nhà, đất khác nhau thì hồ sơ sẽ gồm những tài liệu khác nhau. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể trong từng trường hợp) (với trường hợp cấp sổ đỏ lần đầu)

– Sổ đỏ (với các giao dịch sang tên nhà đất, tách thửa, hợp thửa…

Trên đây là những tài liệu cơ bản cần chuẩn bị, với những trường hợp phức tạp, Nguyễn Huệ sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung thêm các tài liệu cần thiết sau khi nhận thủ tục sổ đỏ.

Dịch vụ làm sổ đỏ – sang tên sổ đỏ huyện Đông Anh

Dịch vụ làm sổ đỏ – sang tên sổ đỏ huyện Đông Anh trọn gói tại Nguyễn Huệ cam kết uy tín, chất lượng, thời gian làm sổ đỏ nhanh nhất cùng với mức giá dịch vụ cạnh trạnh thông qua những ưu đãi sau đây:

Chúng tôi tư vấn các quy định pháp lý, toàn bộ quy trình, thủ tục và hồ sơ xin cấp sổ đỏ cho khách hàng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu và soạn thảo các giấy tờ cần thiết về việc làm sổ đỏ cho khách hàng.

Xem thêm:  Thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà

Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng đến làm việc trực tiếp với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để thực hiện làm sổ đỏ và nhận sổ đỏ. Cam kết thời gian hoàn thành dịch vụ nhanh nhất và đúng quy trình của pháp luật hiện hành.

Thời gian hiện nay để làm sổ đỏ tại huyện Đông Anh Hà Nội với trường hợp sang tên sổ đỏ là 14 ngày làm việc. Còn với trường hợp xin cấp sổ đỏ lần đầu thì thời gian này là 3 tuần làm việc. Thời gian này có thể rút ngằn hơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ nhanh của Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ Huyện Đông Anh

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *