Quận Ba Đình sở hữu vị trí địa lý đắc địa mà ít quận huyện nào của thủ đô có được khi tiếp giáp với 4 trung tâm hành chính lớn của thủ đô. Với vị trí trung tâm, lại có điều kiện dân sinh cao, quận Ba Đình trở thành nơi an cư lạc nghiệp đáng mơ ước của đại đa số người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chính vì thế, các giao dịch liên quan đến đất đai, nhà ở tại quận Ba Đình diễn ra ngày càng phổ biến. Trong đó có các giao dịch chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở ngày càng nhiều. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng sang tên sổ đỏ tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Ba Đình uy tín nhất hiện nay.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ công chứng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Một số điểm nổi bật tại quận Ba Đình

Quận Ba Đình là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Đảng, Nhà nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Trước đây, quận Ba Đình vốn thuộc tổng Hữu Nghiêm (sau đổi tên là Yên Hòa), huyện Thọ Xương và các tổng Yên Thành, Nội, Thượng, Trung, huyện Vĩnh Thuận. Năm 1954, khu vực này được chia tách thành khu Trúc Bạch và khu Ba Đình.

Đầu năm 1961, thành lập khu phố Ba Đình trên cơ sở sáp nhập khu Trúc Bạch, khu Ba Đình; xã Đông Thái, một phần xã Thái Đô thuộc quận V cũ, 2 xã Phúc Lệ, Ngọc Hà và một phần xã Thống Nhất thuộc quận VI.

Tháng 6/1981, chuyển các khu phố thành quận, khu phố Ba Đình đổi thành quận Ba Đình, gồm 15 phường: Yên Phụ, Trúc Bạch, Thụy Khuê, Thành Công, Quán Thánh, Phúc Xá, Nguyễn Trung Trực, Ngọc Hà, Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn, Điện Biên, Cống Vị, Cầu Giấy, Bưởi. Khi đó, toàn bộ khu Hoàng thành Thăng Long đều thuộc quận Ba Đình. Tháng 10/1995, chuyển 3 phường Yên Phụ, Thụy Khuê, Bưởi của quận Ba Đình sang quận Tây Hồ.

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ quận Ba Đình

Ngày 5/1/2005, điều chỉnh địa giới hành chính giữa hai phường Cống Vị, Ngọc Khánh, đồng thời thành lập 2 phường Liễu Giai và Vĩnh Phúc. Từ đó, quận Ba Đình có 14 phường như hiện nay.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ liên hệ Phòng Công chứng số 1 tỉnh Bắc Kạn

Quận Ba Đình là cái nôi của nền văn minh sông Hồng, hòa cùng những nét chung của văn hóa vùng đất thủ đô, quận Ba Đình cũng tạo cho mình một bản sắc riêng với nhiều di tích lịch sử – văn hóa nổi tiếng như lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Cột cờ Hà Nội, chùa Một Cột, đền Voi Phục, đền Quán Thánh, Di tích Hoàng thành Thăng Long, Phủ Chủ tịch…

Bên cạnh đó, Ba Đình còn là trung tâm hành chính, chính trị quốc gia, là nơi diễn ra các sự kiện trọng đại trong hoạt động đối nội, đối ngoại của Nhà nước.

Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông tại quận Ba Đình luôn được thành phố quan tâm cải tạo, nâng cấp và mở rộng. Hệ thống chợ, trường học được cải tạo và quy hoạch rõ ràng. Mạng lưới giao thông trên địa bàn quận Ba Đình được nghiên cứu, quy hoạch thống nhất với quy hoạch chung của thành phố với hàng loạt tuyến đường huyết mạch như Kim Mã, Đội Cấn, Giảng Võ, Liễu Giai, Trần Phú,…

Bạn đang có ý định mua nhà tại quận Ba Đình? Bạn đang tìm dịch vụ làm sổ đỏ – sang tên sổ đỏ quận Ba Đình nhanh chóng. Hãy đến ngay với dịch vụ công chứng Nguyễn Huệ – dịch vụ sang tên sổ đỏ hoàn hảo tại nhà.

Dịch vụ làm sổ đỏ – sang tên sổ đỏ quận Ba Đình

Hiện nay mỗi quận đều có những quy định riêng về làm thủ tục sang tên sổ đỏ. Vì vậy, bạn cần phải là những con người hiểu luật và biết về các thủ tục hành chính mới có thể giảm thiểu được những khó khăn trong việc làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ quận Ba Đình

Hiểu được điều nay, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ hiện đang cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ quận Ba Đình với dịch vụ trọn gói, quý khách hàng chỉ nhấc máy gọi cho chúng tôi và chờ đợi, còn mọi việc hãy để chúng tôi lo.

Xem thêm:  Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ quận Thanh Xuân

Đến với Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm sổ đỏ – sang tên sổ đỏ tốt nhất, an toàn có tính bảo mật cao, nhanh chóng.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ quận Ba Đình

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *