Làm sổ đỏ – sang tên sổ đỏ quận Đống Đa đang là một nhu cầu ngày càng cao của các tổ chức, cá nhân. Bởi sổ đỏ đóng một vai trò quan trọng khi mà chủ thể có bất động sản “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là chứng thư pháp lý chứng minh quyền sử dụng đất của chủ thể”. Tuy nhiên, do thủ tục thực hiện cấp sổ đỏ phức tạp và nhiều trường hợp đã nhiều lần nộp hồ sơ nhưng vẫn không được cấp sổ đỏ. Vì thế, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ – sang tên sổ đỏ quận Đống Đa và các tỉnh thành khác khắp cả nước để gỡ rối cho người dân trong vấn đề làm lại sổ đỏ.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng công chứng uy tín hiện nay

Một số điểm nổi bật tại quận Đống Đa

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Có vị trí quan trọng trong quan hệ với các quận, huyện khác của thành phố cũng như các địa phương của cả nước. Quận Đống Đa có vị trí địa lý: Phía Đông Bắc giáp quận Hoàn Kiếm với ranh giới là đường Lê Duẩn, giáp quận Hai Bà Trưng với ranh giới là đường Lê Duẩn và đường Giải Phóng. Phía Nam giáp quận Thanh Xuân với ranh giới là đường Trường Chinh và đường Láng. Phía Bắc giáp quận Ba Đình. Phía Tây giáp quận Cầu Giấy với ranh giới là sông Tô Lịch.

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ quận Đống Đa

Quận Đống Đa có nền văn hóa phát triển lâu đời đa dạng và phong phú, điển hình là di tích lịch sử, danh thắng, hệ thống đình, chùa, miếu mạo đã có từ rất lâu, không những đẹp mà còn tiêu biểu cho nhiều kiến trúc khác nhau như: Văn Miếu – Quốc Tử Giám là một trong những quần thể di tích cổ kính  với tuổi đời gần 1.000 năm vẫn còn được gìn giữ cho đến ngày nay. Đây là di tích lịch sử ở phía Nam kinh thành Thăng Long xưa, là trường học cao cấp đầu tiên ở Việt Nam. Bên cạnh đó còn có Ô Chợ Dừa, Ga xe lửa Hà Nội, Đàn Xã Tắc, Pháo Đài Láng, Chùa Bộ, Di tích vòng thành Đại La, Sân vận động Hàng Đẫy,…

Xem thêm:  Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ huyện Đan Phượng

Với vị trí trung tâm, quận Đống Đa kết nối thuận tiện với những quận lớn khác của Thủ Đô. Mật độ dân cư quận Đống Đa thuộc loại đông đúc nhất thủ đô với nhiều cơ quan, doanh nghiệp, trường đại học cao đẳng.

Bạn đang có nhu cầu sang tên sổ đỏ tại quận Đống Đa? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm sổ đỏ nhanh – sang tên sổ đỏ quận Đống Đa. Hãy đến ngay với Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ chuyên nhận làm sổ đỏ nhanh tại nhà, tư vấn chính xác đầy đủ, chi phí rẻ nhất.

Dịch vụ làm sổ đỏ – sang tên sổ đỏ quận Đống Đa ở đâu uy tín?

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ quận Đống Đa

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ có đội ngũ luật sư chuyên gia chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn giỏi. Chúng tôi luôn mang lại một dịch vụ tốt nhất đối với khách hàng, luôn xử lý được tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình làm sổ đỏ.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn giỏi nên công việc được giải quyết một cách nhanh chóng, chất lượng và uy tín, mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cam kết là đơn vị uy tín và có giá thành rẻ nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ “khó” và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình làm sổ đỏ. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ không cần phải đi lại nhiều và không cần làm bất cứ một công việc nào khác ngoài việc ký kết hợp đồng dịch vụ với Nguyễn Huệ. Chúng tôi sẽ thực hiện mọi công việc từ A-Z  khách hàng chỉ cần đợi và nhận kết quả một cách nhanh nhất.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ quận Đống Đa

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *