Nhu cầu dịch thuật tại Hà Nội rất nhiều, nhưng không phải lúc nào cũng có thể tìm kiếm được địa chỉ đủ tin tưởng để hợp tác. Nếu lựa chọn sai sẽ không chỉ đơn giản là mất tiền mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc. Bài viết này, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ giới thiệu tới bạn đọc thông tin địa chỉ Công ty dịch thuật LGC, thành phố Hà Nội – Công ty dịch thuật uy tín tại quận Cầu Giấy.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bạn làm nghề tự do muốn có thêm thu nhập? Xem ngay thông tin tuyển dụng Cộng tác viên viết bài – kiếm chục triệu mỗi tháng.

Công ty LGC là một trong những địa chỉ dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội. Nơi đây đã hoạt động được hơn 5 năm và trong suốt thời gian đó luôn nhận được sự yêu thương, tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn từ khách hàng trong và ngoài khu vực khi có nhu cầu dịch thuật sách, tài liệu, dự án,….

Công ty cam kết khi hợp tác cùng khách hàng sẽ luôn đảm bảo chất lượng bản dịch. Mỗi thành phẩm khi bàn giao đều được kiểm tra tỉ mỉ và cẩn thận nên chắc chắn có độ chính xác cao. Chi phí thì ở mức vừa phải, phù hợp với “ngân sách” của nhiều cá nhân, doanh nghiệp,… nhỏ, vừa và lớn.

Công ty dịch thuật LGC

>>> Xem thêm: Thủ tục công chứng mua bán nhà đất cần những giấy tờ gì?

Thế mạnh của công ty nằm ở các ngành/lĩnh vực như hành chính pháp lý, kinh tế xã hội, luận án hoặc luận văn chuyên môn, khoa học kĩ thuật,…. Đội ngũ nhân sự gồm 16 biên tập viên, 8 giám đốc dự án, 70 dịch thuật viên và 500 cộng tác viên với trình độ chuyên môn tốt, thành thạo 8 ngôn ngữ khác nhau.

Những dịch vụ chính của công ty là dịch thuật công chứng, sách chuyên ngành, phim, video, tài liệu văn bản, tài liệu âm thanh,…. Ngoài ra, còn chứng nhận cho bản dịch nhanh. Cam kết hoàn thành đúng deadline, không làm ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc của khách hàng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Xưởng in Hoa Hồng, thành phố Hà Nội - VP công chứng Nguyễn Huệ

Đặc biệt, khi hợp tác với công ty sẽ có đầy đủ hóa đơn và hợp đồng, được hoàn tiền 100% nếu xảy ra sai sót làm cho khách hàng cảm thầy không hài lòng. Đồng thời, tất cả các bản dịch bằng tiếng Anh, Việt, Nga, Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức,… đều được công chứng theo chuẩn.

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ đại học Bách Khoa Hà Nội, thành phố Hà Nội

địa chỉ Công ty dịch thuật LGC

Địa chỉ: số 139 Ngõ 141 Đường Nguyễn Khang, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ làm sổ đỏ – sang tên sổ đỏ quận Đống Đa

Hy vọng, với những thông tin cung cấp trên, người dân và các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một địa điểm công chứng tại Long Biên nhanh chóng nhất và uy tín nhất. Nếu công dân, doanh nghiệp còn thắc mắc hay cần hỗ trợ về thủ tục công chứng, sổ đỏ, thừa kế,… vui lòng liên hệ theo thông tin:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm:  Thỏa thuận lối đi chung có phải công chứng không?

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Khi mua bán nhà đất, nếu không cẩn thận sẽ mua phải những lô đất có sổ đỏ giả >>> Mách bạn 3 cách kiểm tra sổ đỏ thật giả cực đơn giản. 

 >>> Văn phòng công chứng có chức năng kiểm tra sổ đỏ giả không?

>>> Mẫu ký kết hợp đồng dịch vụ làm sổ đỏ

>>> Công chứng 24/24 – miễn phí ký tại nhà chủ nhật

>>>Dịch thuật công chứng tiếng Anh, tiếng Trung, Hàn,… có rẻ hơn so với Tiếng Nga, Tiếng Đức không?

>>> Thủ tục công chứng di chúc cần giấy tờ gì?

>>> Năm 2023, mức phí công chứng hợp đồng ủy quyền hết bao nhiêu?

>>> Văn bản thừa kế là gì? khi nào cần làm văn bản thừa kế?

>>> Văn phòng công chứng làm việc thứ 7 và chủ nhật hỗ trợ công chứng cầm cố nhà đất cực nhanh gọn, tiết kiệm chi phí tại Hà Nội

>>> Thủ tục công chứng ủy quyền việc mua bán nhà, đất cho người thân, con cái ở nước ngoài.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *