Việt Nam ngày càng mở rộng cửa hội nhập với thế giới, xu hướng đó được thể hiện rõ qua việc tăng cường đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, du học, hợp tác kinh doanh với các nước. Chính vì vậy việc sử dụng ngoại ngữ trong xã hội đang ngày càng trở thành một nhu cầu rất lớn, kéo theo đó là việc hình thành và phát triển của một thị trường dịch thuật hết sức sôi động. Nắm bắt được điều đó, Việt Uy Tín đã ra đời để đáp ứng yêu cầu của thời đại. Vậy Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín có địa chỉ ở đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Bạn làm nghề tự do muốn có thêm thu nhập? Xem ngay thông tin tuyển dụng Cộng tác viên viết bài – kiếm chục triệu mỗi tháng.

Được thành lập vào tháng 5 năm 2012, Việt Uy Tín được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam nói chung, tại Hà Nội và TP.HCM nói riêng. Công ty có đội ngũ hơn 120 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 1.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.

Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín

>>> Xem thêm: Năm 2023, quy định mới về chứng thực chữ ký số đối với doanh nghiệp.

Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và thị thực tại Việt Nam thông qua việc không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tích hợp công nghệ và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Việt Uy Tín hiện là đối tác cung cấp dịch vụ trọn gói cho các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia như Canon Việt Nam, Abbott, Cà phê Trung Nguyên…. Bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu của khách hàng, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, cùng với giá trị cốt lõi Dịch vụ Khách hàng là trên hết, Việt Uy Tín tự hào với tỉ lệ 98% Khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng Công chứng Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

>>> Xem thêm: Địa chỉ văn phòng công chứng quận Bắc Từ Liêm hỗ trợ tư vấn online miễn phí

địa chỉ Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín

Địa chỉ: P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội

>>> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng công chứng Nguyễn Luyện, thành phố Hà Nội có mở cửa chủ nhật không?

Hy vọng, với những thông tin cung cấp về công ty dịch thuật Việt Uy Tín nêu trên, người dân và các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một địa điểm dịch thuật tại đường Lê Duẩn nhanh chóng nhất và uy tín nhất. Nếu công dân, doanh nghiệp còn thắc mắc hay cần hỗ trợ về thủ tục công chứng, sổ đỏ, thừa kế,… vui lòng liên hệ theo thông tin:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường THPT Phan Bội Châu, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Khi mua bán nhà đất, nếu không cẩn thận sẽ mua phải những lô đất có sổ đỏ giả >>> Mách bạn 3 cách kiểm tra sổ đỏ thật giả cực đơn giản. 

 >>> Văn phòng công chứng có chức năng kiểm tra sổ đỏ giả không?

>>> Mẫu ký kết hợp đồng dịch vụ làm sổ đỏ

>>> Hộ chiếu người nước ngoài có thể chứng thực ở đâu?

>>>Dịch thuật công chứng tiếng Anh, tiếng Trung, Hàn,… có rẻ hơn so với Tiếng Nga, Tiếng Đức không?

>>> Thủ tục công chứng di chúc cần giấy tờ gì?

>>> Năm 2023, mức phí công chứng hợp đồng ủy quyền hết bao nhiêu?

>>> Văn bản thừa kế là gì? khi nào cần làm văn bản thừa kế?

>>> Văn phòng công chứng làm việc thứ 7 và chủ nhật hỗ trợ công chứng cầm cố nhà đất cực nhanh gọn, tiết kiệm chi phí tại Hà Nội

>>> Thủ tục công chứng ủy quyền việc mua bán nhà, đất cho người thân, con cái ở nước ngoài.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *