Hiện nay, người ta không chỉ lo lắng về những giá trị vật chất hữu hình mà những vấn đề xoay quanh pháp luật cũng ngày càng được đề cao. Với tinh thần mang pháp luật đến cho mọi người, tạo ra một hành lang pháp lý an toàn, hữu hiệu và tiện ích, Công ty luật Hải An được coi là một giải pháp tối ưu, luôn đi trước tiên phong tạo cho bạn một con đường, một hành lang pháp lý an toàn. Bài viết ngày hôm nay, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cùng bạn đọc đi tìm hiểu về thông tin, phạm vi pháp lý của công ty luật Hải An nhé.

>>> Xem thêm: Tuyển cộng tác biên bán hàng online tại Hà Nội

Luật Hải An là tổ chức hành nghề luật sư thuộc đoàn luật sư thành phố Hà Nội được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam với sự tâm huyết, yêu nghề của các Luật sư sáng lập và luật sư đồng nghiệp. Luật Hải An tự hào là công ty luật chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mại, doanh nghiệp, lao động……tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng, các dịch vụ pháp lý khác.

Với tinh thần tuyên truyền phổ biến pháp luật, giải đáp những thắc mắc về pháp lý cho tất cả mọi người, hiện nay luật Hải An phát triển và thực hiện tư vấn miễn phí hầu hết các lĩnh vực trong đời sống xã hội, trong đó có những lĩnh vực quan trọng, tập trung nhiều người quan tâm như sau:

  • Tư vấn lĩnh vực Đất đai
  • Tư vấn lĩnh vực Hôn nhân và gia đình
  • Tư vấn lĩnh vực Luật lao động, luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp
  • Tư vấn lĩnh vực Giao thông
  • Tư vấn lĩnh vực Hình sự
  • Tư vấn lĩnh vực Doanh nghiệp, thương mại
  • Tư vấn về các lĩnh vực pháp luật khác: Tư vấn mọi vấn đề pháp luật trong đời sống xã hội không nằm trong giới hạn nêu trên
Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường THPT Việt Nam - Ba Lan, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

 Địa chỉ: 69 P. Nguyễn Thị Định, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty Luật TNHH Hải An được thành lập và điều hành bởi luật sư Nguyễn Anh Đức và luật sư Hoàng Thị Huế. Cùng với đội ngũ luật sư cộng sự nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình … Với nhiều năm kinh nghiệm, các luật sư đã tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong nhiều vụ án khó, án phức tạp, án oan sai. Với phương châm “Quyền lợi hợp pháp của khách hàng là trên hết”, Công ty luật Hải An luôn tư vấn và hỗ trợ giải pháp pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, các luật sư cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách.

>>> Xem thêm: Công an quận Hà Đông có cấp lại căn cước công dân không?

Trên đây là đầy đủ các thông tin của Công ty luật Hải An . Nếu bạn đọc có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về pháp luật, công chứng, sổ đỏ xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin và địa chỉ Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, thành phố Hà Nội

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Xem thêm: Bố mẹ muốn tặng nhà cho các con? Vậy giấy tờ cần để làm hợp đồng tặng cho là gì?

>>> Luật mới năm 2023, văn phòng công chứng đi về đâu?

>>> Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh uy tín tại Hà Nội

>>> Chứng thực sao y 24/7, giá cả linh hoạt

>>> điều kiện lập di chúc của chủ tài sản là gì?

>>> Phòng giao dịch ngân hàng có làm thứ 7, chủ nhật không

>>> công chứng hợp đồng uỷ quyền có thời hạn bao lâu

>>> Danh sách văn phòng công chứng quận Cầu giấy uy tín nhất Hà Nội

>>> Văn phòng công chứng làm việc đến mấy giờ?

>>> Xem thêm: Lưu ý khi dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *