Trong nhịp sống hối hả ngày nay, con người ta không chỉ lo lắng về những giá trị vật chất hữu hình mà những vấn đề xoay quanh pháp luật cũng ngày càng được đề cao. Với tinh thần mang pháp luật đến cho mọi người, tạo ra một hành lang pháp lý an toàn, hữu hiệu và tiện ích, Công ty luật Quang Huy được coi là một giải pháp tối ưu, luôn đi trước tiên phong tạo cho bạn một con đường, một hành lang pháp lý an toàn. Bài viết ngày hôm nay, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cùng bạn đọc đi tìm hiểu về thông tin, phạm vi pháp lý của công ty luật Quang Huy nhé.

>>> Xem thêm: Bố mẹ muốn tặng nhà cho các con? Vậy giấy tờ cần để làm hợp đồng tặng cho là gì?

Có thể nói, dịch vụ tư vấn pháp luật là một trong các mũi nhọn của luật Quang Huy. Với khoảng gần 100 Chuyên viên tư vấn là các tổng đài viên túc trực 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp cho hàng ngàn khách hàng mỗi ngày. Luật Quang Huy đầu tư một Call Center với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp bài bản. Người dân không phải xếp hàng tại các trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước để chờ được tư vấn pháp lý mà chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi lên tổng đài tư vấn, ngay lập tức, Luật Quang Huy sẽ thực hiện tư vấn pháp lý đầy đủ, chính xác, kịp thời.

Với tinh thần tuyên truyền phổ biến pháp luật, giải đáp những thắc mắc về pháp lý cho tất cả mọi người, hiện nay luật Quang Huy phát triển và thực hiện tư vấn miễn phí hầu hết các lĩnh vực trong đời sống xã hội, trong đó có những lĩnh vực quan trọng, tập trung nhiều người quan tâm như sau:

  • Tư vấn lĩnh vực Hôn nhân và gia đình
  • Tư vấn lĩnh vực Luật lao động, luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp
  • Tư vấn lĩnh vực Giao thông
  • Tư vấn lĩnh vực Đất đai
  • Tư vấn lĩnh vực Doanh nghiệp, thương mại
  • Tư vấn lĩnh vực Hình sự
  • Tư vấn về các lĩnh vực pháp luật khác: Tư vấn mọi vấn đề pháp luật trong đời sống xã hội không nằm trong giới hạn nêu trên.
Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trung tâm Anh ngữ Smartcom - VPCC Nguyễn Huệ

>>> Xem thêm: danh sách các văn phòng luật sư uy tín nhất Hà Nội

 Địa chỉ: Biệt thự E1, khu A10, Khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Cho đến nay, công ty không chỉ đặt trụ sở, văn phòng ở tại Hà Nội mà còn các chi nhánh ở Tầng 5, khu A1, tòa nhà The Gold View, Số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, giải quyết hàng trăm vụ việc dân sự, hình sự, lao động, thương mại, kinh tế… đặc biệt là các tranh chấp dân sự và các vụ án hình sự. Với đội ngũ Luật sư – Cộng tác viên giàu kinh nghiệm, Luật Quang Huy cam kết bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho thân chủ, giải quyết tối ưu nhất các vướng mắc pháp lý của khách hàng.

Với phương châm Luật sư của mọi nhà”, không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các bạn, khó khăn của các bạn, lo lắng của các bạn cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi. 

>>> Xem thêm: Lưu ý khi dịch thuật tiếng Italia

Trên đây là đầy đủ các thông tin của Công ty luật Quang Huy . Nếu bạn đọc có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về pháp luật, công chứng, sổ đỏ xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Bệnh Viện Tâm Thần Mỹ Đức, thành phố Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Luật mới năm 2023, văn phòng công chứng đi về đâu?

>>> Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh uy tín tại Hà Nội

>>> Chứng thực sao y 24/7, giá cả linh hoạt

>>> điều kiện lập di chúc của chủ tài sản là gì?

>>> Phòng giao dịch ngân hàng

>>> công chứng hợp đồng uỷ quyền tại nhà miễn phí

>>> Văn phòng công chứng làm việc đến mấy giờ?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *