Công an huyện Đan Phượng là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Trên thực tế, nhu cầu được đảm bảo an toàn của người dân trên địa bàn huyện Đan Phượng là rất lớn và diễn ra thường xuyên. Để có thông tin đầy đủ hơn hỗ trợ người dân giải quyết những vấn đề vướng mắc, Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ cung cấp đến bạn thông tin về Công an huyện Đan Phượng trong bài viết dưới đây.

>>> Luật mới thay đổi năm 2023, Văn phòng công chứng đi về đâu?

Giờ làm việc: Bộ phận tiếp công dân của Công an huyện Đan Phượng làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

Ngoài ra, Công an huyện Đan Phượng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

Chức năng, nhiệm vụ của Công an huyện Đan Phượng thể hiện cụ thể như sau:

  • Tham mưu cho Huyện ủy – Uỷ ban nhân dân huyện Đan Phượng về công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật khác;
  • Nắm tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện, tham gia vào quá trình thu thập hồ sơ, giải quyết, xử lý các hành vi trái pháp luật, gây mất trật tự an ninh, an toàn trên địa bàn;
  • Đề xuất với cấp uỷ Đảng, UBND cùng cấp và cơ quan Công an cấp trên về chủ trương, kế hoạch, biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội và tổ chức thực hiện chủ trương, kế hoạch, biện pháp đó;
  • Thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý cư trú, chứng minh nhân dân và các giấy tờ đi lại khác; quản lý vật liệu nổ, vũ khí, công cụ hỗ trợ, phòng cháy, chữa cháy, bảo vệ môi trường, quản lý về an ninh, trật tự đối với ngành, nghề kinh doanh có điều kiện trên địa bàn huyện theo phân cấp và hướng dẫn của Bộ trưởng Bộ Công an;
  • Phối hợp với các ban ngành, đoàn thể duy trì củng cố phát triển phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trên địa bàn.
Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng nhà đất đang có tranh chấp

Địa chỉ: Quốc lộ 32, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về Công an huyện Đan Phượng – thành phố Hà Nội mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Nếu có bất kỳ vướng mắc gì, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Công chứng dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín, giá rẻ toàn quốc

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Đất Cảng, thành phố Hải Phòng

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Văn phòng công chứng Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Chứng thực và công chứng có gì khác nhau?

>>> Công chứng ủy quyền tại Hà Nội

>>> Những điểm cần lưu ý khi đến phòng giao dịch ngân hàng

>>> Danh sách công ty luật gần nhất

>>> Thủ tục sổ đỏ mới nhất 2023

>>> Bạn đã biết cách kiểm tra sổ đỏ thật giả để tránh bị lừa khi mua bán nhà chưa?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *