Hiện nay nhu cầu tìm hiểu luật, tư vấn luật của mọi người ngày càng cần thiết, đặc biệt đối với các doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH,…. Để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ công ty luật uy tín, trong bài viết này Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ xin chia sẻ cùng bạn đọc một số thông tin về Công ty Luật WINCO.

>>> Có thể bạn quan tâm: Danh sách các văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Là một công ty tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Winco đã và đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực như: sở hữu trí tuệ, đầu tư, doanh nghiệp, M&A, thương mại, thuế, tài chính, ngân hàng, bất động sản, dân sự, hình sự, tranh tụng tại tòa án… Winco đã đại diện cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước nộp đơn đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ (nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, bản quyền tác giả,… ) ở trong nước, các nước trong khu vực và trên thế giới, đồng thời giải quyết hàng trăm vụ khiếu nại bảo vệ quyền lợi hợp pháp của chủ sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ bị xâm phạm.

Hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam với trụ sở ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Phú Thọ và Tiền Giang, cùng đội ngũ chuyên nghiệp hơn 100 luật sư và các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng trên nhiều lĩnh vực khoa học công nghệ, luật, thông thạo các ngoại ngữ khác nhau, hầu hết đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về luật, luật sở hữu trí tuệ ở nước ngoài, đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất các yêu cầu tư vấn và tranh tụng từ phía khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Quy trình làm sổ đỏ khi mua bán/chuyển nhượng bất động sản

Xem thêm:  Tách sổ đỏ cho con như thế nào? Điều kiện và thủ tục ra sao?

Để thuận tiện cho khách hàng có được các thông tin cơ bản về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Công ty WINCO đã xây dựng trang web hướng dẫn về luật sở hữu trí tuệ của việt nam và các nước khác trên thế giới. đặc biệt là khách hàng có thể tự tra cứu thông tin về nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, … đã được bảo hộ ở Việt Nam và các nước khác trên thế giới trong trang web này nhằm giúp khách hàng có định hướng đúng trước khi ra quyết định sản xuất, kinh doanh hoặc nộp đơn đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ nói trên.

hiện nay Công ty luật WINCO phát triển và thực hiện tư vấn miễn phí hầu hết các lĩnh vực trong đời sống xã hội, trong đó có những lĩnh vực quan trọng, tập trung nhiều người quan tâm như sau:

  • Tư vấn lĩnh vực Hôn nhân và gia đình
  • Tư vấn lĩnh vực Luật lao động, luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp
  • Tư vấn lĩnh vực Giao thông
  • Tư vấn lĩnh vực Đất đai
  • Tư vấn lĩnh vực Doanh nghiệp, thương mại
  • Tư vấn lĩnh vực Hình sự
  • Tư vấn về các lĩnh vực pháp luật khác: Tư vấn mọi vấn đề pháp luật trong đời sống xã hội không nằm trong giới hạn nêu trên.

Địa chỉ: 343 Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Trên đây là đầy đủ các thông tin của Công ty luật WINCO . Nếu bạn đọc có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về pháp luật, công chứng, sổ đỏ xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Công chứng là gì? Những điều cần biết về công chứng

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Điều kiện lập di chúc của chủ tài sản là gì?

>>> Các hoạt động tại phòng giao dịch ngân hàng

>>> Các giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ công chứng ủy quyền

>>> Văn phòng công chứng làm việc đến mấy giờ?

>>> Công chứng hợp đồng mua bán xe toàn quốc

>>> Dịch thuật công chứng – Nhanh nhất – Chính xác – Uy tín – Rẻ nhất

>>> Cách nhận biết sổ đỏ giả tránh lừa đảo khi mua bán nhà

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *