Thẩm định giá là việc cơ quan, tổ chức có chức năng thẩm định giá xác định giá trị bằng tiền của các loại tài sản theo quy định của Bộ luật Dân sự phù hợp với giá thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định, phục vụ cho mục đích nhất định theo tiêu chuẩn thẩm định giá. Hiện nay, nếu như bạn đang cần tìm một đơn vị thẩm định giá uy tín, hãy tham khảo công ty thẩm định giá VNG Value. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Phí công chứng hợp đồng mua bán tài sản đấu giá được quy định là bao nhiêu?

1. Bạn đã biết gì về thẩm định giá?

Trong nền kinh tế thị trường biến động không ngừng như hiện nay, việc cần thiết phải có các công ty thẩm định giá để giúp xác định được giá trị hợp lý của tài sản, từ đó giúp cho những người mua, người bán có thể thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng hơn. Việc thẩm định giá sẽ giúp đánh giá hay đánh giá lại giá trị của tài sản phù hợp với thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định theo tiêu chuẩn của Việt Nam hoặc theo thông lệ quốc tế, trực tiếp thực hiện thẩm định giá các hợp đồng thuộc lĩnh vực: thẩm định giá bất động sản, động sản, giá trị doanh nghiệp. 

thẩm định giá

2. Thông tin địa chỉ công ty thẩm định giá VNG Value

VNG Value là một trong những tổ chức thẩm định giá sớm tham gia vào thị trường và đã khẳng định được uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm định giá. VNG Value luôn nỗ lực đổi mới và thay đổi để vươn mình lên trong hệ thống Công ty Thẩm định giá tại Việt Nam. Nơi đây tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng bậc nhất, đặc biệt nhân viên luôn được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Với hy vọng mỗi khách hàng khi đến cơ sở này đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây, VNG Value xứng danh là địa chỉ uy tín, hiện đại với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm:  Bản sắc văn hóa dân tộc: Khái niệm và tầm quan trọng của việc giữ gìn và bảo tồn

Bằng năng lực và uy tín nghề nghiệp, hàng năm VNG Value đã được bổ nhiệm làm tổ chức tư vấn xác định giá doanh nghiệp cho nhiều Tổng công ty, tập đoàn… Đồng thời chúng tôi cũng thực hiện hàng trăm hợp đông thẩm định giá tài sản riêng biệt với nhiều mục đích như: thế chấp, mua bán, góp vốn…

>>> Có phòng công chứng nào tại Hà Nội hỗ trợ kiểm tra tình trạng pháp lý nhà đất đang thế chấp tại ngân hàng vào thứ 7, chủ nhật không?

công ty thẩm định giá VNG Value

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Diamond Flower, Nhân chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Như vậy, trên đây là thông tin địa chỉ của công ty thẩm định giá An Việt. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về pháp luật, tư vấn thủ tục công chứng, sổ đỏ,… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công ty TNHH Savills Việt Nam

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

>>> Bạn bận giờ hành chính? Văn phòng công chứng hỗ trợ công chứng ngoài trụ sở miễn phí, tận tâm.

>>> Thủ tục làm sổ đỏ thừa kế khi người thân không để lại di chúc.

>>> Dịch vụ công chứng xác nhận tài sản riêng vợ chồng

>>> Văn phòng công chứng thành phố Hồ Chí Minh gần nhất

>>> Top 3 văn phòng công chứng quận Nam Từ Liêm làm việc nhanh chóng, hiệu quả

>>> Hệ thống phòng giao dịch ngân hàng hỗ trợ gửi tiết kiệm an toàn, lãi suất cao nhất 2023

>>> Những điểm cần lưu ý khi công chứng hợp đồng mua bán nhà đất

>>> Thủ tục công chứng văn bản khai nhận di sản như thế nào?

>>> Thông tin địa chỉ công ty thẩm định giá An Việt

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *