Thẩm định giá là việc cơ quan, tổ chức có chức năng thẩm định giá xác định giá trị bằng tiền của các loại tài sản theo quy định của Bộ luật Dân sự phù hợp với giá thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định, phục vụ cho mục đích nhất định theo tiêu chuẩn thẩm định giá. Hiện nay, nếu như bạn đang cần tìm một đơn vị thẩm định giá uy tín, hãy tham khảo công ty thẩm định giá VVFC. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Phí công chứng hợp đồng mua bán tài sản đấu giá được quy định là bao nhiêu?

1. Bạn đã biết gì về thẩm định giá?

thẩm định giá

Trong nền kinh tế thị trường biến động không ngừng như hiện nay, việc cần thiết phải có các công ty thẩm định giá để giúp xác định được giá trị hợp lý của tài sản, từ đó giúp cho những người mua, người bán có thể thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng hơn. Việc thẩm định giá sẽ giúp đánh giá hay đánh giá lại giá trị của tài sản phù hợp với thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định theo tiêu chuẩn của Việt Nam hoặc theo thông lệ quốc tế, trực tiếp thực hiện thẩm định giá các hợp đồng thuộc lĩnh vực: thẩm định giá bất động sản, động sản, giá trị doanh nghiệp. 

>>> Xem thêm: Dịch thuật công chứng tài liệu thẩm định giá chính xác cao tại Hà Nội

2. Thông tin địa chỉ công ty thẩm định giá VVFC

Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam VVFC (tiền thân là Trung tâm Thẩm định giá – Bộ Tài chính) là đơn vị Thẩm định giá đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Trải qua chặng đường 21 năm hoạt động, VVFC đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng xứng đáng là con chim đầu đàn của Thẩm định giá Việt Nam. Công ty đã đạt được những Cột mốc đánh dấu quá trình hình thành và phát triển và nhiều thành tựu đạt được, và nhận được nhiều bằng khen của Đảng, và Nhà nước.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của VVFC:

Dịch vụ Thẩm định giá Bất động sản:

 Dịch vụ thẩm định giá Bất động sản là một trong những hoạt động mạnh của VVFC, chiếm trên 40% giá trị thẩm định giá hàng năm.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt - Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên nghiệp cao am hiểu về thị trường bất động sản, có khả năng phân tích, đánh giá các động thái của thị trường về đầu tư xây dựng bất động sản, VVFC có thể đưa ra một báo cáo tổng thể không những chỉ về giá trị tài sản thẩm định giá, mà cả động thái của bất động sản thẩm định giá nói riêng và toàn khu vực nói chung tại các thời kỳ trước, trong và sau thời điểm thẩm định giá, giúp cho nhà đầu tư có thêm nhãn quan thông tin về dự án tương lai của mình.

>>> Xem thêm: Có phòng công chứng nào tại Hà Nội hỗ trợ kiểm tra tình trạng pháp lý nhà đất đang thế chấp tại ngân hàng vào thứ 7, chủ nhật không?

* Dịch vụ Thẩm định giá Động sản và Tài sản vô hình:

Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển với tốc độ mạnh mẽ, máy thiết bị nhanh chóng thay đổi về công nghệ, kiểu mẫu, hình dáng, tiêu chuẩn kỹ thuật, về chức năng…có xuất từ nhiều hãng, nhiều quốc gia, do đó mức giá hình thành cũng khác nhau. Điều này dẫn đến nhu cầu thẩm định giá không chỉ lớn về số lượng mà còn rất đa dạng về chủng loại. Các Thẩm định viên về máy móc, thiết bị của VVFC có kiến thức sâu, rộng, kinh nghiệm và có trình độ hiểu biết cơ bản về máy, thiết bị tự động hóa. Vì vậy các kết quả thẩm định giá đều được khách hàng tin tưởng.

* Dịch vụ Định giá doanh nghiệp, định giá Cổ phần doanh nghiệp, định giá Mua bán nợ, định giá cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp và ngân hàng

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam VVFC

  • Địa chỉ: Số 03 Thụy Khuê – P. Thụy Khuê – Q. Tây Hồ – Tp. Hà Nội
  • Số điện thoại: 08044499 / 0243.847.2271

Như vậy, trên đây là thông tin địa chỉ của công ty thẩm định giá VVFC. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về pháp luật, tư vấn thủ tục công chứng, sổ đỏ,… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

Xem thêm:  Chi phí tách thửa đất nông nghiệp mới nhất

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

>>> Thông tin liên hệ, địa chỉ và số điện thoại công ty thẩm định giá Thành Đô

>>> Di chúc có bắt buộc phải công chứng không? Đặc biệt đối với di chúc miệng cần lưu ý vấn đề gì?

>>> Phí công chứng hợp đồng đặt cọc?

>>> Hướng dẫn cách kiểm tra sổ đỏ thật giả trong 1 phút

>>> Sao y bản chính là gì?

>>> Những điểm cần lưu ý khi công chứng hợp đồng mua bán nhà đất

>>> Danh sách các văn phòng luật sư uy tín nhất Hà Nội

>>> Theo bạn, Foto công chứng có cần bản gốc không?

>>> Văn bản thoả thuận phân chia di sản thừa kế là gì?

>>> Công ty dịch thuật Nước Ngoài dịch những ngôn ngữ nào?

>>> Hiệu lực của di chúc có thời hạn 30 năm? Đúng hay sai?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *