Mọi tài sản hữu hình hay là vô hình đều cần phải được xác định giá trị theo một quy chuẩn chung. Hoạt động thẩm định giá ra đời để xác định được giá trị của tài sản đang có. Vậy thẩm định giá là gì và các phương pháp thẩm định giá nào hiện nay đang sử dụng. Hiện nay, công ty Thẩm định giá Thành Đô đang là một trong những đơn vị thẩm định giá uy tín được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng. Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu thêm về công ty thẩm định giá Thành Đô ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Định giá bất động sản thế chấp tại ngân hàng: Phí công chứng hợp đồng thế chấp mới nhất 2023

1. Thẩm định giá là gì?

Căn cứ theo Khoản 15 Điều 4 Luật Giá năm 2012, thẩm định giá là việc cơ quan, tổ chức có chức năng thẩm định giá xác định giá trị bằng tiền của các loại tài sản theo quy định của Bộ luật Dân sự phù hợp với giá thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định, phục vụ cho mục đích nhất định theo tiêu chuẩn thẩm định giá. Thẩm định giá sẽ đánh giá hoặc đánh giá lại giá trị của tài sản phù hợp với thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định theo tiêu chuẩn của Việt Nam hoặc thông lệ quốc tế.

thẩm định giá là gì

>>> Thẩm định giá bất động sản hình thành trong tương lai: Công chứng chuyển nhượng nhà đất hình thành trong tương lai

2. Thông tin địa chỉ công ty thẩm định giá Thành Đô

Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá uy tín được thành lập trên sự hợp tác của nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn, đầu tư, phân tích tài chính theo nghị định số 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 và Nghị định số 101/2005/NĐ-CP ngày 03/08/2005 của Chính phủ về thẩm định giá. 

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Phòng Công chứng số 1 Vũng Tàu, Thành Phố Vũng Tàu

Công ty Thẩm định giá Thành Đô  thành lập năm 2015 và vinh dự được Cục quản lý giá – Bộ Tài chính trao giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá theo Luật giá năm 2013. Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển, Thẩm định giá Thành Đô đã khẳng định được vị thế, đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng, lòng tin đối với khách hàng và được các cơ quản lý nhà nước đánh giá cao. Ngay từ khi thành lập, với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp thẩm định giá chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam và từng bước hội nhập với ngành thẩm định giá thế giới. Công ty đã không ngừng nỗ lực, nâng cao đội ngũ Thẩm định viên có trình độ, nghiệp vụ, năng lực, kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực thẩm định giá. 

công ty thẩm định giá thành đô

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô

  • Địa chỉ Trụ sở chính: Căn hộ số 30-N7A Trung Hòa – Nhân Chính, Nhân Chính, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0985 103 666
  • Email: info@tdvc.com.vn

>>> Xem thêm: Địa chỉ ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất hiện nay?

Như vậy, trên đây là thông tin địa chỉ của công ty thẩm định giá Thành Đô. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về pháp luật, tư vấn thủ tục công chứng, sổ đỏ,… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ và chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

XEM THÊM TỪ KHÓA TÌM KIẾM:

>>> Thông tin liên hệ, địa chỉ và số điện thoại công ty thẩm định giá VNVC

>>> Dịch thuật công chứng sổ bảo hiểm lấy nhanh tại Hà Nội

>>> Xem ngay danh sách tổng hợp văn phòng công chứng huyện Đan Phượng.

>>> Top 3 văn phòng luật sư uy tín nhất

>>> Tại Hà Nội ở đâu công chứng giấy tờ ở đâu giá rẻ, nhanh chóng?

>>> Lưu ý khi làm hợp đồng cộng tác viên

>>> Sao y chứng thực 24/7, giá cả linh hoạt

>>> Công chứng di chúc trên toàn quốc

>>> Văn phòng công chứng huyện Long biên ở đâu và cách thức liên hệ?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *