Hãng luật NPLaw, là Hãng luật chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện liên quan đến Đầu tư nước ngoài, Giấy phép ngành nghề kinh doanh có điều kiện, Pháp luật Doanh nghiệp, Mua bán và sáp nhập, Tư vấn soạn thảo, Đàm phán và hỗ trợ ký kết các hợp đồng thương mại trong nước và nước ngoài,… có trụ sở tại các thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam như TP. HCM và Hà Nội.

>>> Có thể bạn quan tâm: Luật mới thay đổi văn phòng công chứng đi về đâu?

Với đội ngũ các luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Hãng luật NPLaw có khả năng đáp ứng tối ưu các yêu cầu hỗ trợ về mặt pháp lý và nhanh chóng tạo dựng được niềm tin của khách hàng thông qua nhiều vụ án và vụ việc được thực hiện thành công. Chúng tôi tự hào với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn và cộng sự có kiến thức chuyên sâu về pháp luật Việt Nam và nước ngoài cùng với sự hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực kinh tế – xã hội. Đó cũng là nền tảng cơ bản cho phép Hãng luật NPLaw có thể phản ứng nhanh nhạy và tham gia một cách hiệu quả để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất của khách hàng.

Hãng luật NPLaw chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến:

  • Đầu tư (Xin cấp – Thay đổi – Điều chỉnh đầu tư; Tư vấn mua cổ phần, phần vốn góp. Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện; Gia hạn thời gian thực hiện dự án theo hợp đồng cho thuê,… )
  • Doanh nghiệp (Tư vấn pháp luật thường xuyên; Thành lập mới, thay đổi đăng ký kinh doanh; Thủ tục chia tách, sát nhập, tổ chức lại, giải thể, mua bán công ty;…)
  • Giấy phép (Các loại “giấy phép con” liên quan hoạt động sản xuất, kinh doanh: Đủ điều kiện an toàn thực phẩm, Cấp mã số mã vạch, Thông báo chương trình khuyến mại, Phòng cháy chữa cháy, Xây dựng;… )
  • Giải quyết tranh chấp (Thương lượng – Hòa giải – Tham gia tố tụng tại Tòa án hoặc Trọng tài thương mại; Tham gia quá trình thi hành án về: Đất đai – Thừa kế – Hợp đồng – Bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng – Ly hôn – Giành quyền nuôi con – Chia tài sản;… )
  • Sở hữu trí tuệ (Bảo hộ quyền tác giả, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, gia hạn hiệu lực các văn bằng bảo hộ; Soạn thảo và thực hiện thủ tục đăng ký hợp đồng license; Xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;… )
  • Môi trường (Xin cấp mới – Cấp lại – Cấp đổi – Điều chỉnh Giấy phép môi trường; Đăng ký môi trường; Thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường;… )
  • Thương mại (Soạn thảo Hợp đồng mẫu – Rà soát Hợp đồng thương mại theo vụ việc – Tư vấn nhượng quyền thương mại – Tư vấn pháp lý cho các hoạt động xúc tiến thương mại, trung gian thương mại và các hoạt động thương mại khác, …)
  • Hình sự (Bảo vệ cho người bị tố giác, người bị kiến nghị khởi tố; Bào chữa cho bị can, bị cáo; Bảo vệ cho người bị hại, nguyên đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự;… )
Xem thêm:  Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ quận Long Biên

>>> Xem thêm: Phòng công chứng số 1 nằm ở đâu? có công chứng giấy tờ thứ 7 không?

Địa chỉ tại Hà Nội: số CT13B đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 139H4 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: Bạn định mua nhà, bạn lo sợ vấn đề pháp lý của sổ đỏ? Liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng nhà đất đang có tranh chấp.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Đào Thịnh Vượng, tỉnh Hưng Yên

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Công chứng quận hoàng mai có làm ủy quyền không?

>>> Văn phòng công chứng quận Hà Đông uy tín

>>> Danh sách văn phòng công chứng quận Ba Đình

>>> Công chứng huyện Đông Anh có làm buổi tối không?

>>> Thủ tục thế chấp tại công chứng huyện Phú Xuyên

>>> Danh sách văn phòng công chứng tại Hà Nội gần bạn nhất

>>> Văn phòng công chứng huyện Quốc Oai làm việc đến mấy giờ?

>>> Phân biệt giữa hợp đồng ủy quyền và giấy ủy quyền.

>>> Thủ tục mua bán xe tại phòng công chứng huyện Đan Phượng

>>> Danh sách văn phòng công chứng huyện Thường Tín được quan tâm nhất

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *