Bạn đang cần tìm luật sư hỗ trợ, tư vấn cho bạn những vướng mắc pháp lý nan giải, phức tạp nhưng chưa biết tìm kiếm ở đâu và lựa chọn đơn vị nào cho phù hợp. Hãng luật SBLAW xứng đáng là một trong những văn phòng luật sư tư vấn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội có chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu về công ty luật này nhé!

>>> Mới nhất 2023: Không có hợp đồng công chứng có sang tên xe được không?

SBLAW là hãng luật có trụ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và có mạng lưới là các đối tác pháp lý trên 80 quốc gia trên toàn thế giới. Sở hữu một đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý giỏi chuyên môn, nghiệp vụ và tinh thông ngoại ngữ, SBLAW đang hỗ trợ một cách tích cực và đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các doanh nghiệp và doanh nhân.

Qua gần 10 năm hoạt động, Hãng luật SBLAW đang dần khẳng định mình là một hãng luật tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ. SBLAW cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong các lĩnh vực như đầu tư, doanh nghiệp, thuế, sở hữu trí tuệ và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, dự án.

Luật sư làm những việc gì?

Luật sư là những người có đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật, thực hiện cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng. 

Về cơ bản, Luật sư có thể hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho thân chủ ở 04 mảng chính: (1) bào chữa cho thân chủ trong các vụ án hình sự, (2) đại diện hoặc bảo vệ quyền lợi của thân chủ trong các tranh chấp hoặc yêu cầu phát sinh mà có liên quan đến pháp luật, (3) tư vấn pháp luật cho thân chủ, (4) và đại diện cho thân chủ thực hiện các công việc khác có liên quan đến pháp luật.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tra cứu thông tin sổ đỏ online nhanh chóng, miễn phí

Luật sư có thể giúp được gì cho thân chủ trong vụ án hình sự?

Nếu được mời, Luật sư có thể tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự. Với kiến thức pháp luật và kinh nghiệm trong quá trình hành nghề của mình, Luật sư có thể vận dụng để giúp thân chủ gỡ tội (vô tội), hoặc giúp làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự (ví dụ, chuyển sang tội khác nhẹ hơn, hoặc giảm nhẹ mức hình phạt), hoặc để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của thân chủ trong suốt tiến trình tố tụng (ví dụ, chống bức cung, dùng nhục hình). 

Ngoài việc tham gia với vai trò là người bào chữa, Luật sư có thể tham gia với tư cách là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án hình sự (ví dụ, Luật sư có thể giúp người bị hại đòi lại tiền trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tiền).

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Xưởng in Hoa Hồng, thành phố Hà Nội - VP công chứng Nguyễn Huệ

Luật sư có thể giúp được gì cho bạn trong các tranh chấp hoặc yêu cầu khác?

Luật sư có thể đại diện hoặc bảo vệ quyền lợi của bạn trong các tranh chấp hoặc yêu cầu về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính (ví dụ, Luật sư có thể bảo vệ quyền lợi của bạn trong tranh chấp quyền thừa kế nhà, hay tranh chấp giành quyền nuôi con khi ly hôn, hay đại diện bạn để giải quyết tranh chấp hợp đồng trong kinh doanh).

>>> Xem thêm: Doanh nghiệp và phương thức hoạt động của doanh nghiệp.

Khi nào bạn cần tham vấn ý kiến tư vấn pháp luật từ Luật sư?

Trong kinh doanh hoặc trong cuộc sống sẽ xảy ra những tình huống bạn cần tham vấn ý kiến của Luật sư để đảm bảo bạn hiểu rõ mọi quy định của pháp luật trước khi ra quyết định, và nhờ đó phòng tránh được những rủi ro pháp lý mà bạn có thể phải gánh chịu. Đó có thể là tình huống bạn nhờ Luật sư tư vấn cho bạn về nội dung hợp đồng trước khi bạn ký kết, hoặc nhờ Luật sư kiểm tra tình trạng pháp lý của căn nhà mà bạn dự định mua, hay nhờ Luật sư tư vấn về quyền lợi khi bạn bị công ty sa thải.

Thông thường, Luật sư sẽ hỏi bạn các thông tin liên quan, đề nghị bạn cung cấp các giấy tờ cần thiết để Luật sư nghiên cứu. Sau đó, Luật sư sẽ vận dụng các kiến thức cũng như kinh nghiệm để phân tích và đưa ra ý kiến tư vấn cho bạn, hoặc đưa ra các phương án để bạn lựa chọn và quyết định.  

Ngoài những việc trên, Luật sư còn có thể làm được gì khác cho bạn?

Luật sư của Hãng luật SBLAW có thể đại diện cho bạn thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật khi bạn quá bận rộn và không có thời gian để tự mình làm, hay khi công việc đó quá phức tạp mà bạn không muốn tự mình làm, hoặc trong các tình huống khác khi bạn thấy có nhu cầu. Ví dụ nếu bạn là giám đốc của một công ty khởi nghiệp và quá bận rộn với các công việc kinh doanh thì bạn có thể nhờ Luật sư thực hiện thủ tục thành lập công ty và xin các giấy phép cần thiết khác. Hoặc nếu bạn cần chia di sản thừa kế là căn nhà có liên quan rất nhiều đồng thừa kế và bạn thấy thủ tục quá phức tạp thì bạn có thể nhờ Luật sư giúp bạn làm thủ tục kê khai và chia di sản thừa kế này.

Xem thêm:  Dịch vụ làm sổ đỏ - sang tên sổ đỏ quận Hà Đông

>>> Xem thêm: Phòng công chứng số 6 có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Địa chỉ: 81 đường Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết về: thông tin địa chỉ Hãng luật SBLAW, chức năng nhiệm vụ của luật sư. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hay cần hỗ trợ thủ tục công chứng, sổ đỏ,… xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Cách kiểm tra nhà đất có tranh chấp không?

>>> Hợp đồng uỷ quyền nhà ở xã hội cần lưu ý gì để tránh “mất nhà”.

>>>Chứng thực và công chứng khác nhau như thế nào? 

>>> Văn phòng công chứng Nam Từ Liêm ở đâu uy tín nhất?

>>> Di chúc có hiệu lực khi nào?

>>> Duy nhất: phòng công chứng làm việc chủ nhật tại Hà Nội miễn phí.

>>> Top 2 Công chứng quận Tây Hồ lâu đời, nhiều năm kim nghiệm

>>> Phí soạn thảo hợp đồng mua bán nhà có đắt không?

>>> Có cần ra trụ sở chính ngân hàng khi công chứng HĐ thế chấp?

>>> Danh sách văn phòng công chứng quận Hoàng Mai

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *