Phòng Công chứng số 1 tỉnh Bến Tre là một trong những văn phòng công chứng đầu tiên trên địa bàn huyện. Văn phòng công chứng là địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm nay, Văn phòng đã có những bước phát triển nổi bật. Đội ngũ luật sư, công chứng viên cũng như các chuyên viên pháp lý nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề. Vậy Phòng công chứng số 1 có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Công chứng thứ 7 chủ nhật – miễn phí công chứng sang tên căn hộ chung cư.

Phòng Công chứng số 1 tỉnh Bến Tre

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đọc thông tin trên sổ hồng trước khi xuống tiền cọc mua nhà – phòng tránh rủi ro.

Phòng Công chứng số 1 tỉnh Bến Tre có chức năng cung cấp các dịch vụ công chứng, chứng thực theo quy định của pháp luật do các công chứng viên chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của hợp đồng, giao dịch dân sự khác bằng văn bản, tính chính xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng; Chứng thực bản sao từ bản chính các giấy tờ, văn bản do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền của Việt Nam, cơ quan, tổ chức có thẩm quyền của nước ngoài, cơ quan, tổ chức có thẩm quyền của Việt Nam liên kết với cơ quan, tổ chức có thẩm quyền của nước ngoài cấp hoặc chứng nhận; Chứng thực chữ ký trong các giấy tờ, văn bản, trừ việc chứng thực chữ ký người dịch.

Xem thêm:  Thông tin và địa chỉ Bệnh viện Phụ sản Trung ương - Thành phố Hà Nội

Nhiệm vụ của Phòng Công chứng số 1 tỉnh Bến Tre là: Xây dựng, trình Giám đốc Sở Tư pháp phê duyệt kế hoạch hoạt động hằng năm và tổ chức thực hiện kế hoạch sau khi được phê duyệt; cung cấp dịch vụ công chứng theo quy định của Luật Công chứng và các văn bản hướng dẫn thi hành; thực hiện hoạt động chứng thực theo quy định hiện hành của pháp luật; thu phí công chứng, phí chứng thực, thù lao công chứng, chi phí khác; cung cấp dịch vụ công chứng, chứng thực ngoài ngày, giờ làm việc của cơ quan hành chính nhà nước để đáp ứng nhu cầu công chứng của Nhân dân; được khai thác, sử dụng thông tin từ cơ sở dữ liệu công chứng quy định tại Luật Công chứng và các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan; quản lý công chứng viên hành nghề tại đơn vị trong việc tuân thủ pháp luật và quy tắc đạo đức hành nghề công chứng.

>>> Xem thêm: Dịch thuật công chứng lấy ngay, uy tín hàng đầu.

Phòng Công chứng số 1 tỉnh Bến Tre

>>> Xem thêm: Phí dịch vụ sang tên sổ đỏ giá tốt – Công chứng tận nơi – tận nhà miễn phí.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 17 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Phường 3 – Thành phố Bến Tre – Bến Tre.
  • Mã số thuế: 1300243654-001

Trên đây là thông tin và địa chỉ Phòng công chứng số 1, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công an quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Thông tin và địa chỉ Phòng Công chứng số 3 – tỉnh Bắc Kạn

>>> Thủ tục công chứng thừa kế – khai nhận di sản theo di chúc của ông bà.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *