Phòng Công chứng số 3 – tỉnh Bắc Kạn là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực công chứng tại khu vực này. Phòng công chứng cung cấp đầy đủ các dịch vụ công chứng phổ biến như công chứng hợp đồng, công chứng giấy tờ, công chứng bản sao, công chứng chữ ký… với chất lượng và hiệu quả cao. Vậy Phòng Công chứng số 3 – tỉnh Bắc Kạn có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ đối với đất ông bà để lại được thực hiện như thế nào?

Phòng Công chứng số 3 Bắc Kạn

>>> Xem thêm: Công chứng hợp đồng mua bán nhà – miễn phí công chứng tại nhà riêng.

Theo Quyết định số 642/QĐ – UBND ngày 21 tháng 4 năm 2011 của UBND tỉnh Bắc Kạn, các thủ tục chứng thực các hợp đồng, giao dịch về bất động sản sẽ giao cho Phòng Công chứng số 3 chứng nhận. Thay vì trước đây, mọi thủ tục này đều do UBND huyện Chợ Mới và UBND các xã thực hiện.

Theo đó, các hợp đồng, giao dịch phát sinh tại huyện Chợ Mới mà pháp luật quy định phải công chứng thì tổ chức, cá nhân, hộ gia đình sẽ thực hiện công chứng tại Phòng Công chứng số 3 mà không thực hiện tại UBND cấp xã dưới hình thức xác nhận hành chính hoặc chứng thực chữ ký.

Phòng Công chứng số 3 – tỉnh Bắc Kạn là một đơn vị sự nghiệp trực thuộc sở tư pháp, có con dấu, tài khoản riêng và tư cách pháp nhân theo quy định của pháp luật./.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Thân Văn Quý, Thành phố Bà Rịa

Đội ngũ nhân viên của Phòng Công chứng số 3 được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về quy trình công chứng và luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến công chứng, Văn phòng cam kết thực hiện công chứng nhanh chóng, chính xác và đảm bảo tính bảo mật cho các thông tin và giấy tờ của khách hàng.

Thời gian làm việc của Văn phòng công chứng Phòng Công chứng số 3 là từ thứ Hai đến thứ bảy, trong khoảng thời gian từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều. Ngoài ra, cũng sẵn lòng hỗ trợ khách hàng công chứng vào các ngày cuối tuần hoặc ngoài giờ làm việc theo yêu cầu.

>>> Xem thêm: Công chứng di chúc – sửa đổi nội dung di chúc, thay đổi người hưởng di sản có được không?

Phòng Công chứng số 3 Bắc Kạn

>>> Xem thêm: Cách đọc thông tin trên sổ đỏ để nhận biết sổ đỏ thật giả đơn giản.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thị trấn Chợ Mới – Huyện Chợ mới – Bắc Kạn
  • Mã số thuế: 4700119664-001

Trên đây là thông tin và địa chỉ Phòng Công chứng số 3, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn Phòng Công Chứng Vũ Nhàn, thành phố Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Bạn đang quan tâm tới địa chỉ công ty dịch thuật lấy ngay – uy tín hàng đầu?

>>> Thông tin và địa chỉ Phòng Công chứng số 2, tỉnh Bắc Kạn

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *