Văn phòng công chứng Bảo Tín được hình thành nhờ vào sự liên kết của các tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Tư vấn pháp luật, tranh tụng, công chứng và các dịch vụ có liên quan khác. Với đội ngũ luật sư, công chứng viên và các chuyên viên pháp lý đông đảo, vững vàng về chuyên môn, có năng lực và kinh nghiệm, cùng với kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả tạo lên một thương hiệu Bảo Tín “Tận tâm chu đáo – Vững vàng tin cậy”. Vậy Văn phòng công chứng Bảo Tín có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Phân biệt sổ đỏ và sổ hồng – Những thay đổi thông số trên sổ đỏ và sổ hồng mới nhất.

Văn phòng công chứng Bảo Tín

>>> Xem thêm: Thủ tục công chứng khi tặng cho tài sản cho người thân – thuế, phí tặng cho là bao nhiêu.

Văn phòng công chứng Bảo Tín có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong các thủ tục công chứng. Các nhân viên tại đây được đào tạo về kiến thức và quy trình công chứng, đảm bảo việc thực hiện các dịch vụ công chứng diễn ra một cách chính xác và hiệu quả.

Văn phòng cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng như sao y, công chứng hợp đồng, công chứng chứng từ, công chứng giấy tờ và nhiều dịch vụ khác. Quy trình công chứng tại đây được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Chi nhánh Ngân hàng TNHH Một thành viên ANZ (AnzBank) 

Khách hàng đến Văn phòng công chứng Bảo Tín sẽ được đón tiếp và phục vụ nhiệt tình. Nhân viên tại đây luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đồng thời tư vấn và hướng dẫn cách thức thực hiện các thủ tục công chứng một cách rõ ràng và dễ hiểu.

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín, Văn phòng công chứng Bảo Tín đã trở thành một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu công chứng tại Thành Phố Bạc Liêu, hãy đến Văn phòng để nhận được dịch vụ chất lượng và đảm bảo sự hài lòng của bạn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm sổ đỏ tặng cho nhà đất cho bố mẹ hết bao nhiêu tiền?

Văn phòng công chứng Bảo Tín

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 130/7 Hoà Bình K6 P7 – Phường 7 – Thành Phố Bạc Liêu – Bạc Liêu.
  • Mã số thuế: 1900509514

>>> Xem thêm: Sang tên sổ đỏ đối với đất được giao, không mất tiền sử dụng đất.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Bảo Tín, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công ty Dịch thuật Duyên Thịnh, thành phố Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Đánh giá Văn phòng công chứng Cao Thị Niềm, tỉnh Bạc Liêu có uy tín không?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *