Văn phòng công chứng Tào Văn Phụng là một địa chỉ đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công chứng tại Thành Phố Bạc Liêu. Văn phòng cung cấp các dịch vụ công chứng đa dạng và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy Văn phòng công chứng Tào Văn Phụng có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Cách thức phân biệt giữa sổ đỏ và sổ hồng và Sổ nào giá trị hơn?

Văn phòng công chứng Tào Văn Phụng

>>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ – trọn gói, nhanh chóng, uy tín hàng đầu.

Văn phòng công chứng Tào Văn Phụng có vị trí thuận lợi. Văn phòng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu sâu về các quy trình công chứng, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Văn phòng cung cấp các dịch vụ công chứng như công chứng giấy tờ, công chứng hợp đồng, công chứng chứng từ văn bản, công chứng chứng minh nhân dân và nhiều loại dịch vụ khác. Chất lượng và độ chính xác của công chứng được đặt lên hàng đầu, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Văn phòng hoạt động trong khung giờ hành chính từ thứ Hai đến sán thứ 7, từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều. Ngoài ra, Văn phòng cũng có thể tiếp nhận công chứng ngoài giờ và các ngày nghỉ theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ phòng Địa chính quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Với cam kết “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, Văn phòng công chứng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ công chứng chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Hãy đến với Văn phòng công chứng Tào Văn Phụng để trải nghiệm dịch vụ công chứng chất lượng và đáng tin cậy, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu công chứng của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Thủ tục công chứng mua bán nhà đất khi một bên là người nước ngoài.

Văn phòng công chứng Tào Văn Phụng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 40D/4, Đ. Trần Huỳnh – Phường 7 – Thành Phố Bạc Liêu – Bạc Liêu.
  •  Mã số thuế: 1900504795

>>>Xem thêm: Công chứng di chúc và hiệu lực của di chúc.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Tào Văn Phụng, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ công ty thẩm định giá IVC Việt Nam

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Bảo Tín, tỉnh Bạc Liêu.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *