Văn phòng công chứng Đàm Ngọc Thế là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công chứng tại Hưng Yên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Văn phòng đã xây dựng được lòng tin và danh tiếng tốt trong việc cung cấp các dịch vụ công chứng chất lượng và đáng tin cậy. Vậy Văn phòng công chứng Đàm Ngọc Thế có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Địa chỉ hỗ trợ làm thủ tục làm sổ đỏ trọn gói, uy tín tại Hà Nội

Văn phòng công chứng Đàm Ngọc Thế

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra sổ đỏ giả trước khi xuống tiền mua nhà đất.

Văn phòng công chứng Đàm Ngọc Thế được thành lập theo Quyết định số 2851/QĐ-UBND ngày 08/12/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên và được Sở Tư pháp cấp Giấy đăng ký hoạt động số 36/TP-ĐKHĐ-CC ngày 30/12/2021; Văn phòng có trụ sở tại số 73, phố Bùi Thị Cúc, thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên với 02 công chứng viên hợp danh thành lập.

Văn phòng công chứng có trụ sở khang trang; cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc đồng bộ, hiện đại đảm bảo phục tốt nhu cầu công chứng, chứng thực của mọi cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh.

Phát biểu tại buổi khai trương, đồng chí Trần Tất Đạt – Chánh Thanh tra Sở Tư pháp gửi lời chúc mừng tới Văn phòng và khẳng định việc Ủy ban nhân tỉnh Hưng Yên cho phép thành lập Văn phòng công chứng Đàm Ngọc Thế đã góp phần tích cực thực hiện chiến lược cải cách tư pháp và cải cách hành chính theo Kết luận số 92-KL/TW ngày 12/3/2014 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 49-NQ/TW, ngày 2/6/2005 của Bộ Chính trị khóa IX về Chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020; đồng thời yêu cầu Trưởng Văn phòng công chứng Đàm Ngọc Thế trong quá trình hoạt động phải tuân thủ và thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các quy định của Luật Công chứng, các quy định của pháp luật liên quan; tuân theo quy tắc đạo đức hành nghề công chứng; chịu trách nhiệm trước pháp luật về văn bản công chứng cũng như thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ, trách nhiệm, các quy định của chính quyền địa phương nơi văn phòng công chứng đặt trụ sở hành nghề.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường THPT Trần Quang Khải, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, Ông Đàm Ngọc Thế, Trưởng Văn phòng đã phát biểu, cam kết chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, không ngừng nâng cao chất lượng văn bản công chứng, chất lượng phục vụ khách hàng, góp phần thúc đẩy hoạt động công chứng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên ngày càng phát triển hơn nữa.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ cho người thân hết bao tiền? Tặng cho bất động sản có mất thuế không?

Văn phòng công chứng Đàm Ngọc Thế

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:Số 73, Phố Bùi Thị Cúc, – Thị Trấn Ân Thi – Huyện Ân Thi – Hưng Yên.
  • Mã số thuế: 0901114820

>>> Xem thêm: Công chứng sang tên bất động sản – miễn phí ký tại nhà, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Đàm Ngọc Thế, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường THPT Phạm Hồng Thái, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Công chứng giấy ủy quyền ở đâu? Cần lưu ý điều gì?

>>> Công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế ở đâu? Hết bao nhiêu tiền?

>>> Công chứng hợp đồng chuyển nhượng nhà đất hồ sơ cần chuẩn bị?

>>> Thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Minh, tỉnh Hưng Yên

>>> Phí công chứng mua bán nhà chung cư mới nhất 2023

>>> Hướng dẫn thủ tục công chứng thừa kế nhanh và chuẩn nhất

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *