Văn phòng công chứng Trần Văn Quý là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Huyện Văn Giang – Hưng Yên để thực hiện các dịch vụ công chứng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Văn phòng đã đáp ứng nhu cầu công chứng của hàng ngàn khách hàng. Vậy Văn phòng công chứng Trần Văn Quý có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Công chứng hợp đồng mua bán nhà có bắt buộc phải có mặt 2 bên?

Văn phòng công chứng Trần Văn Quý

>>> Xem thêm: Thủ tục công chứng online mới nhất 2023

Văn phòng công chứng Trần Văn Quý được thành lập theo Quyết định số 1359/QĐ-UBND ngày 23/6/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên và được Sở Tư pháp cấp Giấy đăng ký hoạt động số 37/TP-ĐKHĐ-CC ngày 06/7/2022; Văn phòng có trụ sở tại số 01 phố Văn Giang, thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với 02 công chứng viên hợp danh thành lập.

Trưởng Văn phòng công chứng là người có nhiều kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư pháp đặc biệt là trong hoạt động hành nghề công chứng cùng; Văn phòng có cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc đồng bộ, hiện đại đảm bảo phục tốt nhu cầu công chứng, chứng thực của mọi cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh.

Văn phòng cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng như sao y, công chứng bản sao, công chứng hợp đồng, công chứng chứng từ, công chứng giấy tờ, và nhiều dịch vụ khác. Bạn có thể yên tâm rằng mọi công việc công chứng của bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Văn phòng công chứng Trần Văn Quý cũng đặc biệt chú trọng đến dịch vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện sẽ hướng dẫn bạn thông qua các quy trình và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến công chứng. Họ sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn về các yêu cầu và quy định của công chứng để đảm bảo bạn hiểu rõ và an tâm khi sử dụng dịch vụ của Văn phòng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Công ty dịch thuật Snu, thành phố Hà Nội

Với uy tín, chất lượng và sự tận tâm với công việc, Văn phòng công chứng Trần Văn Quý đã xây dựng được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động tại Huyện Văn Giang – Hưng Yên.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ, sổ hồng và giấy tờ cần lưu ý.

Văn phòng công chứng Trần Văn Quý

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 01 Phố Văn Giang, – Thị trấn Văn Giang – Huyện Văn Giang – Hưng Yên.
  • Mã số thuế: 0901123864

>>> Xem thêm: Địa chỉ hỗ trợ làm thủ tục làm sổ đỏ nhanh, gọn, hỗ trợ công chứng miễn phí tại nhà.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Văn Quý, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường đào tạo nghề Đồng hồ - Điện tử - Tin học Hà Nội

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Phí công chứng mua bán nhà đất hết bao nhiêu tiền?

>>> Công chứng giấy ủy quyền có thời hạn bao lâu?

>>> Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Đàm Ngọc Thế, tỉnh Hưng Yên

>>> Công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế theo di chúc mất bao lâu?

>>> Khai nhận di sản theo di chúc và quy định di chúc theo pháp luật mới nhất.

>>> Phí công chứng văn bản chấm dứt hợp đồng ủy quyền mới nhất 2023

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *