Một trong những địa chỉ công chứng được khách hàng đánh giá cao tại Huyện Việt Yên phải kể đến Văn phòng công chứng Đào Duy Hoằng. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung được đào tạo chuyên nghiệp, xử lý công việc nhanh chóng theo đúng quy định của pháp luật và luôn nhiệt tình đối với khách hàng. Vậy Văn phòng công chứng Đào Duy Hoằng có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục công chứng di chúc theo yêu cầu của người yêu cầu công chứng.

Văn phòng công chứng Đào Duy Hoằng

>>> Xem thêm: Cách đọc thông tin trên sổ đỏ để nhận biết sổ đỏ thật giả đơn giản.

Văn phòng công chứng Đào Duy Hoằng có vị trí thuận lợi, nằm tại Huyện Việt Yên. Với không gian rộng rãi và trang thiết bị hiện đại, Văn phòng tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ công chứng một cách thuận tiện.

Văn phòng công chứng Đào Duy Hoằng cung cấp đa dạng các dịch vụ công chứng như công chứng giấy tờ, sao y, công chứng hợp đồng, công chứng bản vẽ, công chứng chứng từ văn bản và nhiều dịch vụ khác. Đội ngũ nhân viên là những chuyên gia có kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực công chứng, luôn đảm bảo quy trình công chứng được thực hiện đúng quy định pháp luật và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng công chứng Đào Duy Hoằng cam kết bảo mật thông tin khách hàng và đảm bảo tính chính xác và tin cậy của các công chứng được thực hiện. Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, Văn phòng luôn đồng hành cùng quý khách hàng để mang lại sự hài lòng tuyệt đối trong mọi giao dịch công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Văn Thông, tỉnh Bình Dương

Hãy đến với Văn phòng công chứng Đào Duy Hoằng để trải nghiệm dịch vụ công chứng chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Văn phòng cam kết mang đến sự tận tâm và chất lượng.

Thời gian làm việc giờ hành chính trong tuần:

  • Sáng: Từ 8h00 đến 12h00
  • Chiều: Từ 13h30 đến 17h00

>>> Xem thêm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ giá tốt – Công chứng tận nơi – tận nhà miễn phí.

địa chỉ Văn phòng công chứng Đào Duy Hoằng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số nhà 295, Đường Thân Nhân Trung – Thị trấn Bích Động – Huyện Việt Yên – Bắc Giang.
  • Mã số thuế: 2400848260

>>> Xem thêm: Phí công chứng di chúc và lưu trữ di chúc tại phòng công chứng.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Đào Duy Hoằng, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Xem thêm:  Thừa kế theo pháp luật khác thừa kế theo di chúc như nào?

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Thời gian mở cửa tại Văn phòng công chứng Vương Thu Huyền, tỉnh Bắc Giang?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *