Văn phòng công chứng Hộ Phòng là một địa chỉ đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công chứng tại Thị xã Giá Rai. Văn phòng cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ công chứng chất lượng cao, đảm bảo sự chính xác và đúng hẹn. Vậy Văn phòng công chứng Hộ Phòng có địa chỉ tại đâu? Cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>>> Hướng dẫn: Phí công chứng di chúc đối với bất động sản – miễn phí ký tại nhà.

Văn phòng công chứng Hộ Phòng

>>> Xem thêm: Dịch vụ sổ đỏ khi chuyển nhượng nhà ở, đất ở uy tín toàn quốc.

Văn phòng công chứng Hộ Phòng có đầy đủ chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền và trách nhiệm như các Phòng công chứng Nhà nước và các Văn phòng công chứng đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Văn phòng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy tính, máy in, máy photocopy, Fax, Web, Email, Wifi, 02 đường truyền internet… đảm bảo cho yêu cầu hoạt động.

Văn phòng công chứng Hộ Phòng cung cấp các dịch vụ công chứng đa dạng, bao gồm công chứng hợp đồng, công chứng bản sao, công chứng chứng thực, công chứng quyền sử dụng đất và nhiều dịch vụ khác. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện các thủ tục công chứng, đảm bảo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Trường Đại học Y Tế Công Cộng, thành phố Hà Nội

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Văn phòng luôn đảm bảo tính chính xác và bảo mật trong quá trình xử lý các văn bản. Khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ công chứng tại địa chỉ này. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Văn phòng đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng tại Thị xã Giá Rai.

>>> Xem thêm: Cách đọc thông tin trên sổ hồng và các mục ghi trên sổ hồng nhà đất.

Văn phòng công chứng Hộ Phòng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 101, Quốc Lộ 1A – Phường Hộ Phòng – Thị xã Giá Rai – Bạc Liêu.
  • Mã số thuế: 1900491313
  • Điện thoại: 07813859859

>>> Xem thêm: Công chứng vi bằng mua nhà ở xã hội – những rủi ro cần lưu ý.

Trên đây là thông tin và địa chỉ Văn phòng công chứng Hộ Phòng, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

Xem thêm:  Thông tin địa chỉ Văn phòng công chứng Đoàn Huy Quỳnh, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Xem thêm từ khóa tìm kiếm:

>>> Thông tin địa chỉ Phòng Công chứng số 2 Tỉnh Bạc Liêu

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *